หลังจากที่ Hellboy 2 เข้าฉายไปเมื่อปี 2008 นี่ก็ปาเข้าไป 8 ปีแล้วที่แฟนๆ ยังไม่ได้เห็นวี่แววของภาค 3 เลย แถม Guillermo del Toro ผู้ให้กำเนิดหนังเรื่องนี้ก็ยังคงง่วนอยู่กับโปรเจ็คอีกมากมาย (หนึ่งในนั้นมี Pacific Rim 2 ด้วย)

 

ล่าสุด Ron Perlman ผู้รับบทเป็น Hellboy ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์ Variety ว่า เราอาจจะไม่ได้เห็นภาคต่อของ Hellboy 3 ก็เป็นได้

 

3

 

ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะว่าตัวหนังเองที่ไม่ได้ทำรายได้เปรี้ยงปร้างอย่างที่คาดการณ์ไว้ อย่างเช่นภาค 2 ที่ใช้ทุนสร้างไป 85 ล้านดอลลาร์ แต่กลับทำรายได้ในอเมริกาไปเพียง 75 ล้านดอลลาร์ โชคดีที่มีรายได้จากทั่วโลกมาอุ้มไว้ ทำให้เก็บไปได้ 160 ล้านดอลลาร์

 

1

 

อีกส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะว่า del Toro กำลังยุ่งๆ อยู่กับการผลักดันให้โปรเจ็ต Pacific Rim 2 ออกมาเป็นรูปเป็นร่าง แถมก่อนหน้านี้เขาก็ยังบอกอีกว่าการจะสร้าง Hellboy 3 ได้นั้นต้องใช้ทุนสร้างมหาศาลถึง 120 ล้านดอลลาร์ทีเดียว ซึ่งก็อาจจะเป็นตัวเลขที่สูงเกินกว่าทางสตูดิโอจะยอมลงทุนด้วย

 

2

 

แต่ไม่ว่าโปรเจ็คนี้จะเป็นยังไง Perlman ก็ยังยินดีจะกลับมาร่วมงาน หาก del Toro หาทุนสร้างได้แล้ว

ส่วนแฟนๆ อย่างเราก็ร้องเพลงรอกันต่อไป

emo13

ที่มา comicbook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด