ร้านอาหารในญี่ปุ่นเปิดโปรโมชั่น ‘บุฟเฟ่ต์เบียร์ ตลอด 24 ชั่วโมง” ในราคาไม่ถึงร้อยบาท!!

สำหรับนักดื่มเบียร์ตัวยงแล้ว ‘เบียร์บุฟเฟ่ต์’ ถือเป็นอะไรที่ตอบโจทย์คนกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี เพียงแต่ว่าหลายร้านในบ้านเรามักจะมีการจำกัดเวลาที่ไม่มากนัก แต่ถ้าบอกว่ามีร้านที่กินได้ตลอด 24 ชั่วโมงล่ะ จะน่าสนใจไหม?

Yokatai คือชื่อร้านอาหารในเขตซุงินะมิ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดเฟี้ยวฟ้าวเอาใจนักดื่ม กับการดื่มเบียร์ฟรีได้ทั้งวันตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

ในส่วนของราคาโปรโมชั่นปกตินั้นจะอยู่ที่ 2,400 เยน หรือตีเป็นไงไทยก็ราวๆ 690 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับโปรโมชั่นเบียร์บุฟเฟ่ต์รายชั่วโมงทั่วไปในญี่ปุ่นด้วยกันแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

แต่ที่ทำให้ร้านนี้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกนั่นก็คือ โปรโมชั่นพรีเมี่ยมประจำวันที่ 24 ของทุกเดือน ทางร้านจะลดราคาโปรโมชั่นเบียร์ 24 ชั่วโมงจากราคาเต็มเหลือเพียง 240 เยน หรือคิดเป็นเงินไทยก็ราวๆ 70 บาทเท่านั้น ถูกสุดๆ เลยใช่ไหมล่ะ

 

.

 

ส่วนถ้าใครคิดว่าดื่มเบียร์อย่างเดียวจะเบื่อ ไม่มีกับแกล้มหรืออะไรเลยเหรอ ก็ไม่ต้องห่วงไปเพราะทางร้านมีอาหารพร้อมเสริฟมากมายทั้งเมนูข้าว หรือเมนูเสียบไม้ต่างๆ งานนี้เรียกว่าสวรรค์ชัดๆ (อันนี้ไม่บุฟเฟ่ต์นะ)

 

.

 

เพียงแต่ว่าข่าวร้ายของร้านนี้ก็คือ ทางร้านจะไม่มีการเปิดจองโต๊ะใดๆ ทั้งสิ้น ฉะนั้นถ้าใครอยากบินไปดื่ม คงต้องพกดวงกันไปให้เต็มกระเป๋าหน่อย เพราะว่าร้านนี้คนเต็มเกือบตลอดเลยนะจ๊ะ…

 

มาเปิดที่ไทยดูท่าจะเจ๊งแน่ๆ เพราะที่นี่นักดื่มสายโหดเพียบ

ที่มา rocketnews24

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวมู่ทู่ เทพซ่า 007z ผู้รู้ทุกอย่างยกเว้นเรื่องดีๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....