กลายเป็นภาพที่มีการส่งต่อกันในโลกออนไลน์ของต่างประเทศอย่างมากเลยล่ะ สำหรับภาพของหนูน้อย ที่วิ่งโผเข้าหาคุณพ่อทหาร หลังจากกลับจากการประจำการที่ตะวันออกกลาง ทำเอาคนในเหตุการณ์และชาวเน็ตถึงกับอดยิ้มไม่ได้ทีเดียว

1

 

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Dailymail ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของหนูน้อย Karas Ogelsby ในขณะที่กำลังโผเข้าหาร้อยโท Daniel Ogelsby คุณพ่อของเธอระหว่างยืนเข้าแถว

2

 

หลังจากที่ไปประจำการที่ประเทศคูเวต เพื่อฝึกทหารและต่อต้านผู้ก่อการร้าย และกลับมายังบ้านที่สหรัฐเมื่อวันท 7 ตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อเข้าร่วมพิธีต้อนรับกลับบ้าน ตามธรรมเนียมของกองทัพนั่นเอง

3

 

นอกจากหนูน้อย Karas แล้ว ยังมีภรรยาที่มายืนรอต้อนรับการกลับมาของเขาด้วยนะ แตด้วยความคิดถึงอันล้นเหลือ ทำให้หนูน้อยไม่อาจรอจนคุณพ่อออกมาจากแถวได้ เธอจึงขอวิ่งไปหาคุณพ่อแบบไม่รอใครเลย

 

ไม่ใช่แค่ครอบครัวของทหารหรอกนะที่เฝ้ารอการกลับบ้านของคนในครอบครัว แต่ครอบครัวไหนๆ ที่มีสมากชิกในบ้านต้องจากไปเป็นเวลานานๆ พวกเขาก็คิดถึงไม่น้อยไปกว่ากันเลย ใครที่ไม่ได้กลับบ้านนานๆ ก็หมั่นไปเยี่ยมที่บ้านบ้างนะจ๊ะ

emo3

ที่มา Breaking News , dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด