เมื่อกล่าวถึงความรัก แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่สวยงาม ที่ไม่ว่าคนหรือสัตว์ต่างก็ต้องการเหมือนกันทั้งนั้น ซึ่งความรักที่หลายคนเจออาจจะมีทั้งรักที่สุขสมหวัง หรือรักที่ผิดหวังปะปนกันไป

ครั้งนี้ #เหมียวขี้อ้อน จะขอนำเสนอเรื่องราวความรักของแมวเหมียวสีส้ม ที่ดูเหมือนกำลังจะไปได้สวยกับแฟนสาว แต่สุดท้ายก็จบลงด้วยความเศร้าเกินกว่าที่แมวตัวหนึ่งจะรับไหว…

แค่พูดเกริ่นมาแค่นี้ก็สะเทือนใจคนอ่านแล้วอะ และถ้าหากคุณพร้อมจะรับรู้เรื่องราวของมัน ตามไปชมกันเลย

 

เรื่องราวนี้ถูกนำมาเผยแพร่เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา โดยเว็บไซต์ Bastillepost ซึ่งปรากฏให้เห็นเป็นภาพของแมวหนุ่มสีส้มตัวหนึ่ง กำลังพลอดรักอยู่กับแฟนสาวของมันบนริมถนน

haha1

 

ดูจากท่าทางแล้วคงรักกันมากเลยละ!!

เหรอออออออออออออออออออออออออออ

haha2

 

haha3

 

แต่แล้ววันหนึ่ง เจ้าเหมียวส้มก็รู้สึกประหลาดใจว่าทำไมแฟนสาวถึงเริ่มเปลี่ยนไป จนในที่สุดความจริงก็ปรากฏ เพราะจู่ๆ ก็มีแมวนักเลงตัวหนึ่ง มาแย่งแฟนของมันไปโดยที่ยังไม่ทันตั้งตัว

haha4

 

แย่งไปเฉยๆ ก็ไม่เจ็บเท่าเข้ามาจู่โจมแล้วฟีเจอร์ริ่งต่อหน้าต่อตา โอ้วววว เห็นแล้วเจ็บจี๊ดแทนเลย

haha5

 

หลังจากที่โดนแย่งผู้สาวออกไปจากอก น้องแมวส้มก็มานั่งเศร้าอย่างโดดเดี่ยวอยู่ริมถนน…มันช่างเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายมาก ก็ได้แต่เดือนตัวเองว่าวันหนึ่งต้องผ่านไปให้ได้ T^T

haha6

 

ด้านชาวเน็ตจีน เมื่อได้เห็นภาพเหตุการณ์ที่น่าสะเทือนใจดังกล่าว ต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น…

“นี่มันชักจะเกินไปแล้ว น่าสงสารเจ้าเหมียวส้มเหลือเกิน”

“มันโหดร้ายมาก”

“ไม่ควรเกิดเหตุการณ์แบบนี้บนโลกของแมวเลย”

“มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่เกินจะรับไหวจริงๆ”

emo-84

แม้ว่าตอนนี้จะเศร้าสักแค่ไหน แต่ถ้าวันหนึ่งได้เจอแมวสาวตัวใหม่ที่สวยและน่ารักกว่า ตัวเก่าก็อย่าหวนกลับมาหาก็แล้วกัน อิอิ

ที่มา : bastillepost

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์