นางแบบสาวเผย “ปัญหาหนักอก” (34KK) ทำให้รู้สึกอับอาย มีปัญหาสุขภาพ หาเสื้อผ้าใส่ยาก


2 แชร์

เพื่อนๆ บางคนอาจมองว่า การที่สาวมี ‘หน้าอกใหญ่’ ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี ทำให้มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ชัดเจน ดูโดดเด่น มีความมั่นใจ จนปัจจุบัน การศัลยกรรมหน้าอกก็ถือว่าได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่สำหรับนางแบบสาวที่มีหน้าอกใหญ่มาตั้งแต่เด็กคนนี้ เธอได้มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังว่า ในขณะเดียวกันหากหน้าอกนั้นมันใหญ่มากจนเกินไป มันก็สามารถส่งผลเสียให้กับชีวิตได้ไม่น้อยเลย

 

หญิงสาวผู้มีหน้าอกขนาด 34KK

.

 

Anastasiya Berthier คือนางแบบสาวชาวรัสเซียที่ได้ออกมาเผยเรื่องราวของตัวเอง จากการที่เธอเป็นคนที่มีหน้าอกใหญ่กว่าผู้หญิงในวัยเดียวกันมาตั้งแต่เด็ก และนั่นก็ส่งผลต่อการใช้ชีวิตของเธอในหลายๆ เรื่อง

Anastasiya เล่าว่า เมื่อก่อนเธอเคยรู้สึกขาดความมั่นใจและรู้สึกอับอายในรูปร่างของตัวเองอย่างมาก นั่นก็เพราะหน้าอกของเธอที่มันใหญ่เกินเพื่อน ตอนอายุ 15 เธอก็ต้องใส่ชุดชั้นในคัพ D แล้ว

 

 

จนกระทั่งวันเวลาผ่านไป ในตอนที่เธอโตขึ้น หน้าอกของเธอก็ยังคงใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แต่แล้วเธอก็สามารถเรียนรู้ที่จะก้าวผ่านความรู้สึกในแง่ลบที่มีต่อตัวเองมาได้ จนทำให้เธอมีความมั่นใจดังเช่นทุกวันนี้

แต่แม้ว่าเธอจะก้าวผ่านในเรื่องของความรู้สึกได้แล้ว ถึงอย่างนั้นการที่เธอมีหน้าอกใหญ่มากก็ส่งผลต่อปัญหาในเรื่องอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาในเรื่องของสุขภาพ และปัญหาในเรื่องของการเลือกซื้อเสื้อผ้า

 

 

Anastasiya เล่าว่า ขนาดหน้าอกของเธอส่งผลต่ออาการปวดหลัง…

“ฉันจะมีอาการปวดหลังทุกครั้งที่ยืนหรือนั่งในท่าเดิมนานๆ ถึงอย่างนั้นการใช้ชีวิตปกติประจำวันก็ยังคงราบรื่น รวมถึงการออกกำลังกายก็ไม่เป็นปัญหา เพราะสปอร์ตบราที่ดีจะสามารถช่วยในเรื่องนี้ได้

อีกทั้ง ฉันยังสามารถนอนคว่ำได้ด้วยนะ ไม่ติดอะไรในจุดนี้”

 

.

 

ในส่วนของปัญหาเรื่องเสื้อผ้านั้น Anastasiya เล่าว่า เธอหาชุดชั้นในใส่ได้ยากมาก เพราะขนาดหน้าอกของเธอ รวมถึงในเรื่องของชุดเสื้อผ้าต่างๆ ก็ด้วย…

“หลายๆ ร้านไม่มีขนาดชุดชั้นในสำหรับฉัน หรือถ้ามีก็จะมีแบบให้เลือกได้ไม่มากนัก

เวลาซื้อเสื้อผ้า ฉันก็ต้องซื้อเสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่มากๆ และให้ช่างตัดเสื้อช่วยทำให้มันพอดีกับตัวฉันอีกที เนื่องจากว่าฉันมีเอวที่เล็ก เมื่อเทียบกับขนาดหน้าอกแล้ว”

 

.

 

แม้เธอจะต้องเจอกับอุปสรรคหลายๆ อย่างอยู่บ้าง จากการที่เธอมีหน้าอกใหญ่มากขนาดนี้ ถึงอย่างนั้น Anastasiya ก็เลือกที่จะมองว่ามันคือข้อดีและเป็นสิ่งที่พระเจ้าประทานให้…

“น้อยคนบนโลกที่จะมีหน้าอกใหญ่ตามธรรมชาติ มีรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม และมีใบหน้าที่น่ารัก ถ้าอย่างนั้นแล้วทำไมฉันต้องมานั่งรู้สึกเสียใจกับมันด้วยล่ะ?

ฉันไม่เคยศัลยกรรมหน้าอกเลยแม้แต่ครั้งเดียว และฉันก็คิดว่าธรรมชาติผู้ให้กำเนิดคงจะทุ่มเทให้กับฉันไปไม่น้อยเลย”

 

.

 

ปัจจุบัน Anastasiya ก็กลายเป็นนางแบบคนดังบนอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 1.1 ล้านคน และเธอยังมีบัญชี OnlyFans ที่ช่วยให้เธอได้รับรู้ว่ามีผู้คนสนับสนุนเธออยู่เป็นจำนวนมาก ได้พูดคุยกับแฟนคลับ ทำให้รู้สึกมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นไปอีก

สำหรับใครที่อยากติดตามนางแบบสาวคนนี้ สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม artdikaya_ และทวิตเตอร์ @ArtDikaya

รวมถึงการเข้าไปสนับสนุนและพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเธอคนนี้ได้บน OnlyFans ในลิงก์ @artdikaya_

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyStar , Then24


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?