สาวเวียดนาม “กินอาหารวันละมื้อ-สวมคอร์เซ็ททุกวัน” เพื่อหุ่นนาฬิกาทราย เอว 18 นิ้ว!!


4 แชร์

เพื่อนๆ หลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่า ‘หุ่นนาฬิกาทราย’ ซึ่งนั่นก็หมายถึงคนที่มีขนาดรอบเอวที่เล็กมากๆ จนทำให้รูปร่างดูเหมือนกับนาฬิกาทรายจริงๆ

และคำๆ นี้ก็น่าจะสามารถนิยามลักษณะรูปร่างของหญิงสาวคนนี้ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเธอมีรอบเอวที่เล็กเอามากๆ

 

เล็กขนาดไหนก็ลองดูเอาจากรูปเลย

 

เธอคนนี้คือหญิงสาวชาวเวียดนามที่มีชื่อว่า An Ky ซึ่งเธอก็ได้มาโผล่ในรายการของ Thuy Nga คนดังชาวเวียดนามที่ได้ออกทัวร์ไปทั่วสหรัฐอเมริกา

Thuy Nga ได้บังเอิญไปเจอกับ An Ky ในร้านชานมที่อเมริกาที่เธอทำงานอยู่ และด้วยรูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่น จึงตัดสินใจทำคลิปที่พูดคุยกับเธอเกี่ยวกับเรื่องของการเปลี่ยนแปลงรูปร่างในลักษณะนี้ขึ้นมา

 

ใช้สองมือจับเอวของเธอเอาไว้ได้เกือบรอบเลยล่ะนะ

 

An Ky เล่าว่า ตอนที่เธออายุ 18 ปี เธอมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ราวๆ 50 กิโลกรัม และมีรอบเอวมากกว่า 60 เซนติเมตร หรือประมาณ 23.6 นิ้ว จนทำให้เธอตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง

เธอเริ่มจากการลดปริมาณการกินของตัวเองลง จากเดิมที่เคยกินข้าววันละ 3 มื้อ ก็ลดเหลือ “กินข้าวแค่วันละมื้อ” หรือบางทีก็กินแค่ 2 วัน 1 มื้อ และอีกหนึ่งเคล็ดลับสำคัญของเธอก็คือการ “ใส่คอร์เซ็ทรัดเอวทุกวัน”

 

เธอบอกว่าเธอจะถอดเฉพาะตอนนอนเท่านั้น

 

จากการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม ทำให้ปัจจุบัน เธอในวัย 26 ปี จึงมีน้ำหนักตัวเหลือเพียงแค่ 37 กิโลกรัม และมีรอบเอวแค่ 46 เซนติเมตร หรือประมาณ 18.1 นิ้วเท่านั้นเอง!!

เมื่อถูกถามว่า ไม่กังวลเรื่องปัญหาสุขภาพที่อาจจะตามมาบ้างหรือ? An Ky ก็บอกว่า เธอมักจะกินอาหารจำพวกผัก, อกไก่ และผลไม้เป็นหลัก รวมถึงเลิกกินแป้งมา 2 ปีแล้ว จึงค่อนข้างมั่นใจว่าร่างกายเธอแข็งแรงดี ไม่มีอาการเจ็บป่วยใดๆ

 

และมันก็ทำให้เธอมีรูปร่างในแบบที่เธอต้องการ

 

อย่างไรก็ตาม จากคลิปที่ถูกโพสต์ในเดือนมกราคม 2021 และได้กลายมาเป็นกระแสอีกครั้งในช่วงเวลานี้ ชาวเน็ตเวียดนามหลายๆ คนก็ไม่ค่อยสนับสนุนให้เธอมีรูปร่างแบบนี้สักเท่าไหร่นัก

หลายๆ คอมเมนต์บอกว่ารูปร่างเธอดูผิดปกติจนเกินไป ในขณะที่บางส่วนก็บอกว่า การที่มีเอวเล็กมากขนาดนี้ อาจส่งผลต่ออวัยวะภายในของเธอในระยะยาวได้

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: OddityCentral


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?