บางครั้งคนเราก็ทำอะไรที่ดูเหลือเชื่อให้กลายเป็นความจริงขึ้นมาได้ เหมือนกับชายคนนี้ที่ใช้หัวเพรียวๆ ของเขาเฮดบัดใส่แตงโมจำนวน 51 ลูกได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 60 วินาทีเท่านั้น และตอนนี้ก็ได้กลายเป็นสถิติโลกอันใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว..

 

มองอะไรเดี๋ยวก็โดนเฮดบัดหร๊อก

 

โดยชื่อของผู้ที่แสดงความบ้าระห่ำในครั้งนี้ก็คือ Rashid Naseem ชายวัย 32 ชาวปากีสถานจากเมือง Karachi ที่คราวนี้เขาได้โชว์ความทรงพลังด้วยการใช้หัวโขกใส่แตงโมจำนวน 51 ลูกท่ามกลางเสียงเชียร์และปรบมือให้กำลังใจจากผู้ชมที่เข้ามาร่วมเป็นสักขีพยาน

สถิติโลกที่เขาได้ทำขึ้นมาใหม่นี้ได้ถูกสร้างขึ้นที่โรงเรียนมัธยม Green Public High School ในประเทศปากีสถาน ซึ่งสถิติที่เกิดมาใหม่นี้ได้ทำลายสถิติเก่าของ Tafzi Ahmed ชายชาวเยอรมันที่ทำลายไปได้ 43 ลูกภายใน 1 นาทีอีกด้วย

 

นี่แหนะ จะแตกไม่แตก

 

โดยตอนเริ่มต้นของการสร้างสถิติใหม่ ทันทีที่มีการจับเวลาเกิดขึ้นเขาก็โขกแตงโมด้วยความรุนแรงราวกับว่าไปโกรธใครมา ซึ่งจะเห็นได้ว่าแตงโมส่วนใหญ่ก็มักจะแตกเป็น 2 ท่อนภายในการเฮดบัดเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น นี่มันเป็นหัวของคนจริงๆ หรือเป็นค้อนเป็นสว่านกันแน่นะเนี่ย…

ส่วนเหตุส่วนหนึ่งที่เขาบอกว่าน่าจะเป็นส่วนช่วยทำให้สถิติโลกครั้งนี้สำเร็จขึ้นมาได้ก็เป็นเพราะความที่เขาฝึกฝนศิลปะการต่อสู้มาอย่างเป็นเวลานาน รวมถึงยังได้เตรียมตัวล่วงหน้ามาเป็นเวลาหลายเดือน นี่จึงเป็นผลจากความพยายามของเขาล้วนๆ เลย

 

เว้ยย ทำได้แล้วแต่หัวก็ระบมไปหมดแล้วว

 

“ผมฝึกซ้อมหนักมากเพื่อจะทำลายสถิติโลก มันเป็นเวลาหลายเดือนจริงๆ ที่ผมมุ่งมั่นกับสิ่งสิ่งนี้ และในที่สุดผมก็ทำมันได้สำเร็จด้วยตัวของผมเอง” Naseem กล่าว

สำหรับสถิติอื่นๆ ที่น่าสนใจของชายคนนี้ก็ล้วนแล้วแต่กับเรื่องของความหัวแข็งของเขาทั้งสิ้น ทั้งใช้หัวโหม่งเม็ดวอลนัทได้ถึง 281 เม็ดภายใน 60 วินาที หรือจะเป็นการใช้หัวพังมะพร้าว รวมถึงใช้หัวเปิดฝาเบียร์ได้เป็นจำนวนมากด้วย

“เป้าหมายของผมคือการสถิติโลกให้ได้ 50 สถิติและทำให้ประเทศของผมภูมิใจ สำหรับสถิติใหม่ที่ได้เกิดขึ้นนี้มันทำให้ผมมีความสุขจริงๆ และยังเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจในชีวิตนี้ด้วย” Naseem กล่าวปิดท้าย

 

ไปดูการโขกแบบโหดขิงๆ กันดีกว่า

 

ขอยืมมาตอกตะปูที่บ้านหน่อยได้ไหมเนี่ย..

 

ที่มา: dailymail, arynews

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...