เมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยแพร่คลิปวิดีโอสุดประทับใจของนักท่องเที่ยวรายหนึ่งกับเจ้ากอริลล่าในสวนสัตว์ Louisville Zoo ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่กำลังนั่งสนอกสนใจภาพถ่ายบนมือถือร่วมกัน ทำเอานักท่องเที่ยวและชาวเน็ตประทับใจไปตามๆกัน

1

 

ตามรายงานบอกว่าเจ้ากอริลล่าตัวนี้มีชื่อว่าเจ้า Jelani วัย 4 ปี ได้นั่งข้างหนุ่มนักท่องเที่ยวรายหนึ่ง ที่พยายามเปิดรูปกอริลล่าจากมือถือให้มันดู ซึ่งเจ้า Jelani ก็แสดงท่าทีสนอกสนใจเป็นอย่างมาก และนั่งลงข้างๆชายหนุ่มจนเหมือนกำลังพูดคุยอะไรด้วยกันสักอย่าง

2

 

คลิกชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย

 

ทั้งนี้หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งล่าสุดมียอดผู้เข้าชมกว่า 1.4 ล้านครั้งแล้ว แถมยังมีชาวเน็ตในต่างแดนพากันเข้ามาแสดงความเห็นถึงเจ้ากอริลล่าว่า นี่คือวิดีโอที่น่ารักมากที่ได้เห็นเจ้ากอริลล่าดูอ่อนโยนขนาดนี้ แถมแววตาของมันก็ช่างเหมือนกับมนุษย์ซะเหลือเกิน

emo7

ที่มา Paul Ross

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด