* โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและตัดสินใจ *

 

เด็กเสี่ยหรือเด็กเลี้ยง (Sugar Baby) เป็นอีกหนึ่งรูปแบบธุรกิจที่เกิดขึ้นจริงในต่างประเทศ โดยรูปแบบจะคล้ายกับสังกัดโมเดลลิ่ง แต่แปรเปลี่ยนเป็นการส่งเด็กไปให้กับบรรดา ‘เสี่ย’ เพื่อทำการเลี้ยงดู และสานความสัมพันธ์อีกรูปแบบหนึ่ง ที่ไม่ได้อยู่กินฉันสามีภรรยาหรือคนรัก

 

 

และมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ สำหรับทุกคนด้วย เนื่องจากจะต้องฝ่าฟันปัญหาการถูกสังคมตราหน้าต่างๆ เนื่องจากเป็นการกระทำที่สังคมเห็นว่าผิดศีลธรรมและอื่นๆ อีกมากมาย

แต่ที่น่าจะหนักกว่าใครก็คงเป็นกรณีของ Lydia Dupra หรือในอีกชื่อ The Heaux Mentor ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่าเธอถูกเสี่ยเลี้ยงตามรังควาน แม้ว่าเขาจะไม่มีตัวตนอยู่บนโลกนี้อีกแล้ว ง่ายๆ ก็เป็นผีตามมาหลอกนั่นแหละ!!

 

 

สำหรับ Lydia เธอมีความสัมพันธ์กับเสี่ย Brad มานานกว่า 5 ปีแล้ว เขาเปย์ข้าวของเครื่องใช้ราคาแพงให้กับเธอมากมาย เช่น รองเท้าลูบูแตง กำไลหรูคาร์เทียร์ หรือแม้แต่ม้าแข่งก็ยังซื้อให้

นับว่าเป็นชีวิตหรูหราอู้ฟู่ที่ใครๆ ต่างก็อยากได้อยากมี แต่ก็ต้องเจอกับการทำร้ายหลายรูปแบบเช่นเดียวกัน

ทว่าจุดเปลี่ยนมันเริ่มต้นหลังจากที่ Brad ได้เสียชีวิตลงเมื่อปีที่แล้ว เหตุการณ์เหนือธรรมชาติต่างๆ ก็เริ่มเข้ามาหา Lydia แบบไม่หยุดหย่อน ถึงกับต้องมาอัดคลิปเล่าประสบการณ์ให้กับชาวเน็ตได้ฟัง

 

 

“เขาตามหลอกหลอนฉันตลอด มันน่ากลัวมาก หลังจากคืนแรกที่เขาเสีย แฟนฉันก็มาหาและเขาก็นอนกับฉัน เพราะฉันบอกเขาไว้ว่าฉันรู้สึกกลัว ฉันบอกกับเขาว่า Brad จะตามมาหลอนฉัน อย่างน้อยก็ช่วยมานอนเป็นเพื่อนให้หน่อยสักหนึ่งคืน

 

 

เขาก็มาหา เขาอยู่กับฉันและทุกอย่างยังเป็นปกติ พอเข้าคืนถัดไปฉันต้องอยู่คนเดียว ตู้ข้างๆ เตียงก็มีเสียงแปลกๆ ฉันได้ยินเสียงแบบนี้ 2 คืนติดกันเลยนะ…

 

 

คืนแรก ฉันกำลังนอนหลับบนเตียง ตู้ที่อยู่ข้างฉันนี่แหละ *ทำเสียงเคาะรัวๆ* หมาของฉันก็ตกใจคุมสติไม่อยู่ ใช่แล้ว เขากำลังเคาะทักทายฉันอยู่”

 

 

ในส่วนของคืนที่สอง เธอเล่าเอาไว้ว่า…

“กลับมาอีกครั้ง ฉันกำลังนอนหลับบนเตียง มีเสียงคีย์ต่ำหลอนๆ เกิดขึ้น จากนั้นฉันก็ได้ยินเสียงถุงเงินถูกฟาดลงบนตู้เดิม มีเศษเงินกระจายเต็มไปทั่วพื้นห้อง”

 

View this post on Instagram

Exactly one year ago, my sugar daddy Brad passed away. He was 47 and died because of a heart attack and untreated diabetes. We had an incredibly toxic relationship and ultimately I wish I never met him. As horrible as he was, I am sitting here and trying to dig up a good memory to remember him on this day. So here it is: Brad, you bought me my first pair of Louboutins, my first Birkin and my first and only race horse 🏇 You understood the value of my time and for that, I honor you with my time today by making this post for you. I still don’t forgive you for taking me out of the will after you attacked me while you were on whippets. However, you knew I would always be okay and yes….I’ve been living a double life this whole time with the guy you thought was my gay bodyguard and I’m also an author and serial entrepreneur. So, let’s call it even. I will finally visit you one of these days. Rest In Peace. PS please don’t haunt me again. -Demanda

A post shared by Lydia Dupra Aka Melina Mason (@theheauxmentor) on

 

อีกทั้งยังมีการเล่าผ่านโพสต์บนอินสตาแกรมไว้เช่นเดียวกัน

“เมื่อหนึ่งปีที่แล้ว เสี่ยเลี้ยงของฉันเสียชีวิต เขาอายุ 47 ปี และเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจและโรคเบาหวาน เราต่างผ่านความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่และฉันก็หวังว่าจะไม่ได้เจอเขาอีก

เท่าที่เขาทำตัวแย่ ฉันพยายามนั่งนึกถึงความทรงจำดีๆ ที่เคยมีกับเขา และนี่แหละเขาซื้อรองเท้าลูบูแตงคู่แรกให้ กระเป๋าเบอร์กิ้นใบแรก และม้าแข่งตัวแรกและตัวเดียวในชีวิตของฉัน

 

 

คุณน่าจะเข้าใจคุณค่าในเวลาของฉันที่จะได้มันมา ฉันจึงอยากให้เกียรติคุณร่วมใช้เวลากับฉันในโพสต์นี้ ฉันยังไม่ยกโทษให้คุณสำหรับการที่พาฉันออกไปข้างนอก แล้วก็ทำร้ายฉัน

อย่างไรเสีย คุณก็น่าจะรู้ว่าฉันยังโอเคและใช่ ฉันใช้ชีวิตสองแบบมาโดยตลอด ด้วยการอยู่กับผู้ชายที่คุณคิดว่าเป็นเกย์บอดี้การ์ดของฉัน และฉันก็ยังมีอะไรอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าเสมอกัน เพราะฉะนั้นก็ขอให้ไปสู่สุคติ ปล. อย่าตามมาหลอกหลอนฉันอีกล่ะ”

 

ที่มา: Lydia Dupra, unilad

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...