เราเคยได้ผ่านตาซีรีส์จากทางช่อง One อย่างเช่น ฮอร์โมนเดอะซีรีส์ หรือกระทั่งพิษสวาทที่ครองใจ จนกลายเป็นท็อคออฟเดอะทาวน์ไปทั่วทั้งประเทศ ทำเรทติ้งทีวีสูงแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

และล่าสุดนี้ อาจจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากกระแสแฮชแท็ก #HateLoveSeries โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ ทั้งๆที่เพิ่งเริ่มฉายไปได้เพียงแค่ตอนเดียวเท่านั้น

 

ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ ตอนที่ปล่อยเทรลเลอร์ออกมา ยังมีหลายคนตั้งข้อสังเกตและวิจารณ์ว่า จะหันมาทำเรื่องราวแนวละครน้ำเน่า ตบตีกันแย่งปั๋วอย่างนั้นหรือ

อย่างที่คุณจะได้เห็นในเทรลเลอร์ด้านล่างนี้….

 

แต่หลังจากที่ตอนแรกออกฉายยังไม่ทันข้ามคืน กระแสของซีรีส์ I hate you I love you ผลงานกำกับโดย ย้ง ทรงยศ (ผู้กำกับฮอร์โมน ซีซัน 1) ก็ทำให้ชาวเน็ตรู้สึกถึงความ เปรี้ยงงงงง!!! จนเป็นที่พูดถึงอย่างมาก

มากขนาดไหน… มากขนาดที่ว่าแฮชแท็ก #HateLoveSeries ขึ้นอันดับ 1 ของทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว มีคนพูดถึงเกือบ 100,000 ครั้ง

ขณะที่แฮชแท็กนี้บนเฟซบุ๊ค ก็มีการพูดถึงกว่า 90,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

14156684_1843643349199915_788729905_n

 

เพราะเรื่องนี้ทำให้คนดูต่างรู้สึกประหลาดใจ และโอ้วว้าวต่างไปจากแวบแรกที่ได้เห็นในเทรลเลอร์ตัวอย่าง จะว่ายังไงดี ลองไปดูสิ่งที่คนพูดถึงหลังจากได้ชมตอนแรกเลยล่ะกัน

1 2 3 7 6 313 574

 

ถ้าจะกระแสแรงขนาดนี้ บอกเลยล่ะว่าไม่ควรพลาด เพราะตอนที่ทีมงานเหมียวนั่งดูด้วยกัน #เหมียวฟิ้น นี่ถึงกับอ้าปากค้างด้วยความเซอร์ไพร้ส์

แต่อยากจะรู้ว่ามันเจ๋งขนาดไหนขอไม่สปอยล์ ลองชมล่ะกัน… ส่วนใครที่ดูไม่ทันรอดูย้อนหลังได้เช่นกันนะครับ!!!!

 

เรียบเรียงโดย #ประธานเหมียว

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!