เรื่องที่#เหมียวฟิ้นจะหยิบมาเล่าในวันนี้เป็นเรื่องราวของเจ้าหมาตัวหนึ่งที่ชื่อว่า Harlow มันเป็นหมาสายพันธุ์ไวมาราเนอร์ ก่อนหน้านี้มันเคยมีเพื่อนสนิทที่ชื่อว่าเจ้า Sage เป็นหมาสายพันธุ์มินิดัชชุน แต่ด้วยอายุกว่า 13 ปี ทำให้เจ้า Sage ต้องจากไป ทิ้งให้เจ้า Harlow เหงาหงอยอยู่ตัวเดียว

 

14

 

แต่ต่อมาเจ้า Harlow ก็ได้เพื่อนใหม่ที่ชื่อว่า Indiana พวกมันเริ่มทำความรู้จักและสนิทสนมกันมากขึ้นจนกลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน เท่านั้นยังไม่พอ เหมือนเจ้านายของพวกมันอยากจะให้มีสมาชิกเพิ่มอีกสักคน เลยรับเจ้า Reese หมาสายพันธุ์มินิดัชชุนมาเลี้ยงด้วยอีกตัว

 

1

 

ในตอนแรก เจ้า Harlow และ Reese ดูเหมือนจะไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไหร่ แต่เมื่อเวลาผ่านไปทั้ง 3 ตัวก็กลายเป็นเพื่อนรักกัน ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรก็ต้องทำด้วยกันตลอดเวลา จะกิน จะนอน จะอาบน้ำ จะเดินเล่น เรียกได้ว่าไม่มีใครแยกพวกมันออกจากกันได้เลย

 

2

 

และด้วยความน่ารักของพวกเขาทั้ง 3 นั้นเอง ทำให้ตอนนี้เจ้าหมาแก๊งนี้กลายเป็นดาราเซเล็บในโลกออนไลน์ไปแล้ว เจ้าหมาทั้ง 3 มีเฟซบุ๊ก อินสตาแกรมเป็นของตัวเอง ซึ่งตอนนี้มีแฟนๆ กดติดตามพวกเขามากถึง 1,200,000 คนเลยทีเดียว!?

 

3

 

และตอนนี้ดูเหมือนว่าทั้ง 3 ตัวจะเริ่มขยับขยายความน่ารักของพวกเขาจากในโลกออนไลน์ไปสู่โลกแห่งความเป็นจริงด้วยการออกหนังสือรวมภาพที่ชื่อว่า Harlow & Indiana (and Reese) ด้วยนะ ราคาเล่มละประมาณ 570 บาทล่ะ

 

4

.

5

.

6

.

7

.

8

.

9

.

10

.

11

.

12

.

13

 

และนี่คือหน้าตาของหนังสือรวมภาพของพวกเขาล่ะ สวยงามน่ารัก ยิ้มทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาดู

15

 

สำหรับใครที่สนใจอยากจะติดตามชีวิตความเป็นอยู่และกิจกรรมในแต่ละวันของพวกเขาล่ะก็ สามารถไปกดติดตามต่ดได้ที่เฟซบุ๊ก Harlow and Sage นะ หรือ IG ที่ harlowandsage เลยนะจ๊ะ

Emo new (10)

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด