เมื่อวันที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Shanghaiist ได้รายงานว่าหญิงสาวแซ่หวง วัย 19 ปีในเมืองฮาร์บิน มณฑลเฮย์หลงเจียง ประเทศจีน ถูกหญิงสาวนิรนามวัย 40 ปี กัดเข้าที่ใบหูจนกลายเป็นแผลฉกรรจ์ หลังจากนางหวงได้ทำร้ายสุนัขพุดเดิ้ลของเธอ

1

 

ตามรายงานบอกว่าในขณะที่นางหวงกำลังเดินทางกลับบ้านนั้น จู่ๆมีสุนัขพุดเดิ้ลตัวหนึ่งวิ่งเข้ามาเห่าใส่เธอ ด้วยความตกใจกลัวว่าจะถูกมันกัดเข้า เธอจึงเตะมันกระเด็ดไปด้านหน้า แต่ในจังหวะนั้นเอง เจ้าของสุนัขวัย 40 ปีก็เข้ามาเห็นพอดี และไม่พอใจที่นางหวงทำร้ายสุนัขของเธอ จึงเกิดการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น

 

ในระหว่างการปะทะกัน นางหวงได้ใช้กระเป๋าถือฟาดเข้าไปที่หน้าของเจ้าของสุนัข เธอจึงตอบโต้ด้วยการกระโดดเข้ากัดใบหูของนางหวง ทำให้ใบหูเกิดบาดแผลฉีกขาดและมีเลือดไหลอย่างรุนแรง

2

 

หลังจากเกิดเหตุ ชาวบ้านแถวนั้นจึงรีบเข้าไปดูเหตุการณ์ เจ้าของสุนัขจึงอาศัยโอกาสนี้รีบอุ้มสุนัขของตนและหนีไปจากที่เกิดเหตุ ทางด้านนางหวงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในทันที จากการตรวจสอบพบว่า 1 ใน 3 ของใบหูนั้น มีการฉีกขาดออกจากกัน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามหญิงสาวปริศนามาลงโทษแล้ว

ที่มา shanghaiist , kapook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด