เฟย์โพสต์แฮปปี้เบิร์ธเดย์ถึงสิงห์ สควีซแอนิอล เชื่อตอนนี้เขาอยู่ในที่ที่ดีแล้ว

นับเป็นเวลากว่า 7 เดือนแล้ว หลังจากที่มีข่าวคราวการเสียชีวิตของหนุ่ม สิงห์ มุสิกพงศ์ หรือ สิงห์ สควีซ แอนิมอล และแม้ว่าเวลาจะผ่านไปก็ไม่ทำให้แฟนๆ หายคิดถึงเขาเลย

 

3

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัว ซึ่งบรรดาแฟนคลับต่างก็เข้าไปโพสต์ข้อความแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับเขาใน IG @singhaha อยู่เนืองแน่นทีเดียว พร้อมกันนี้สาวเฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ ก็ได้โพสต์ข้อความถึงอดีตศิลปินดังเช่นกัน

 

2

 

โดยข้อความของสาวเฟย์มีอยู่ว่า “โลกนี้จะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่มากขึ้น ถ้าผู้คนมีความกรุณา จริงใจต่อกันและไม่เห็นแก่ตัวได้สักครึ่งหนึ่งของคุณ ฉันเชื่อว่าตอนนี้คุณอยู่ในที่ที่ดีแล้ว คิดถึงและแฮปปี้เบิร์ธเดย์นะพี่สิงห์ :)”

 

The world would have been a much better place if people were half kind, honest and selfless as you were. I know you are in a much better place now.. Miss you and Happy Birthday P’Singhaha 🙂

รูปภาพที่โพสต์โดย Faye N. (@fayefayeye) เมื่อ

 


4

 

ขอให้พี่สิงห์ไปอยู่ในที่ดีๆ นะ และขอเป็นกำลังใจให้กับสาวเฟย์ด้วย

เชื่อว่าตอนนี้เธอเข้มแข็งมากแล้วล่ะ

emo16

ที่มา fayefayeye

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....