สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังอย่าง Hansel & Gretel: Witch Hunters ที่เคยเข้าฉายไปเมื่อปี 2013 จนทำเงินไปได้ 226 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างเพียง 50 ล้านเหรียญแล้วหวังอยากจะให้มีภาคต่อแล้วล่ะก็ แอดเหมียวขอแสดงความเสียใจด้วยนะ

 

1

 

เพราะเมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Deadline ได้ออกมาเปิดเผยว่าทางสตูดิโออย่าง Paramount ได้สั่งเบรคโปรเจ็คภาคต่อของหนังเรื่องนี้แล้วเรียบร้อย แต่จะนำหนังชุดนี้มาดัดแปลงเป็นซีรี่ย์เพื่ออกฉายทางช่อง Paramount TV ที่เป็นสถานีแบบสมัครสมาชิกของค่าย Paramount โดยเฉพาะ

 

2

 

Hansel & Gretel: Witch Hunters เป็นเรื่องราวที่ถูกดัดแปลงมาจากเทพนิยายของ Grimm ที่เล่าเรื่องราวของสองพี่น้อง Hansel(Jeremy Renner) และ Gretel(Gemma Arterton) ที่รอดตายจากการถูกแม่มดจับกินในวัยเด็ก ทำให้พวกเขาต้องผันตัวมาเป็นนักล่าแม่มดในเวลาต่อมา

 

3

 

ยังไม่แน่ชัดว่า Renner และ Arterton จะยังกลับมารับบทเดิมของพวกเขาหรือไม่ แต่ถึงแม้จะไม่ได้กลับมา เหมียวว่ามันก็น่าสนุกแล้วล่ะ ส่วนเรื่องรายละเอียดของเนื้อหาและวันฉาย ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการนะ หากมีอะไรคืบหน้าเหมียวจะรีบมารายงานทันที

emo12

ที่มา deadline

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด