ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ดูการ์ตูนเรื่อง โคนัน เจ้าหนูยอดนักสืบ จะต้องได้เห็นตัวละครอยู่ตัวหนึ่ง ที่มีบทบาทสำคัญในทุกๆ ตอน แต่เราแทบจะไม่รู้เลยว่าตัวละครนั้นไปใครจนกว่าจะจบตอนนั้นๆ

ใช่แล้วเรากำลังพูดถึงตัวละคร “มนุษย์สีดำ” หรือเหล่าฆาตกรนั่นเอง ตัวละครนี้คือตัวละครลับที่โผล่ออกมานิดๆ หน่อยๆ เกือบทุกตอน และมีลักษณะเดียวกันเพื่อพรางไม่ให้คนอ่านรู้ว่าเขาเป็นใคร

แต่ในเร็วๆ นี้มันกำลังจะมีหนังสือหลักเป็นของตัวเองแล้วนะ!?

 

 

ข้อมูลนี้ถูกเปิดเผยผ่านเว็บไซต์ Natalie เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายน 2017 ที่ผ่านมา ตามรายงานบอกว่าหนังสือการ์ตูนที่ว่านี้จะใช้ชื่อว่า Hannin no Hansawasan โดยจะเป็นการ์ตูนล้อเลียนที่เล่าเรื่องราวชีวิตของคนร้ายจากการ์ตูนโคนันเป็นหลัก

 

 

แต่ในการ์ตูนเล่มนี้จะไม่ใช่ผลงานของ Aoyama Gosho ที่เคยวาดให้กับโคนัน แต่จะเป็น Akamoto Yutaka และ Maru Denjiro แทน

จะเริ่มตอนแรกในนิตยสาร Shōnen Sunday Super วันที่ 25 พฤษภาคมนี้ ส่วนในไทยก็รอติดตามกันว่าจะมีสำนักพิมพ์ไหนซื้อลิขสิทธิ์เข้ามาตีพิมพ์หรือไม่

 

 

เมื่อข่าวคร่าวการตีพิมพ์หนังสือการ์ตูนตูนล้อเลียนชุดนี้ถูกกระจายออกไปในอินเตอร์เน็ต แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นเขาจะว่ายังไงบ้างนะ?

@riconaru “นี่มันเจ๋งสุดๆ ไปเลยนะเนี่ยะ”

@kanadetetsugi “อะไรฟระเนี่ยะ?”

@riconaru “นี่มันอะไรเนี่ยะ ดูตลกมาก”

@zetsu_ei_ver_05 “ฉันหยุดอ่านโคนันแล้ว แต่จะห้ามใจไม่อ่านไอ้นี่ได้ไง”

 

 

เจ้า “คนร้ายจากโคนัน” ตัวนี้กลายเป็นมุกที่แฟนๆ เอามาใช้ล้อกันจนโด่งดัง ถึงขนาดที่ว่ามีหุ่นฟิกเกอร์ออกมาเป็นของตัวเองเลยทีเดียว

 

คราวนี้ใครจะซวยเป็นรายต่อไป ติดตามกันได้เลย!!

ที่มา nicovideo.jp , matome.naver.jp , natalie.mu , online-station.net

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด