อยากดูดีมาทางนี้!! 9 วิธีง่ายๆ ช่วยเสริมความหล่อ ด้วยเสื้อผ้าเก่าที่มีอยู่ในตู้

เคยไหม? ใส่เสื้อผ้าในตู้มาจนครบหมดแล้ว วนแล้ววนอีกจนไม่รู้จะใส่ยังไงแล้ว วันนี้เหมียวมีเคล็ดลับดีๆในการเลือกใส่เสื้อผ้าเสริมความหล่อ แบบที่ไม่ต้องไปเสียตังค์ซื้อใหม่อยู่ตลอดเวลา แถมยังหาได้ง่ายๆในตู้เราด้วย แค่รู้จักเอามามิกซ์สักหน่อยก็ดูดีแล้ว จะมีวิธีไหนบ้างไปดูเลยเหมียววว

 

1.หยิบเบลเซอร์มามิกซ์

cool guy (1)

เสื้อเบลเซอร์ธรรมดาๆ สามารถหยิบมามิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้เสื้อยืดธรรมดาๆ ดูมีอะไรขึ้นมาได้ดีทีเดียว ลองหาเสื้อเบลเซอร์สีพื้นๆอย่างสีดำหรือสีน้ำเงินติดตู้ไว้ก็ดีนะเหมียว

 

2.กางเกงคาร์โก้เพิ่มความเท่

cool guy (2)

กางเกงคาร์โก้ หรือกางเกงที่มีกระเป๋าเยอะๆ เมื่อนำมามิกซ์กับเสื้อยืดธรรมดา จะทำให้กางเกงดูมีลูกเล่นมากขึ้น ยิ่งมีเข็มขัดแบบสานและรองเท้าหนังหัวแหลมยิ่งช่วยเสริมความเท่เข้าไปอีก

 

3.ผูกแขนเสื้อที่เอว

cool guy (9)

เป็นเทรนด์ในยุค 90 ที่กำลังกลับมาฮิตอีกครั้ง คือการเอาเสื้อคลุมหรือเสื้อเชิ๊ตแขนยาวมาผูกที่เอว ช่วยเสริมไฮไลท์ให้ให้กางเกงตัวเก่าของคุณดูดีขึ้นเลยล่ะเหมียว

 

4.เสื้อยืดสีเรียบไม่ธรรมดา

cool guy (3)

เสื้อยืดสีพื้นๆ ใช่ว่าจะดูเชยเสมอไปนะเหมียว เพราะเราสามารถใส่ลูกเล่นให้กับมันได้โดยการหาเสื้อเบลเซอร์หรือเสื้อแจ๊คเก็ตเท่ๆมาสวมทับได้ ทีนี้เสื้อยืดสีพื้นธรรมดาๆก็จะไม่ธรรมดาอีกต่อไป

 

5.มิกซ์ยีนส์ให้แมตช์กับสูท

cool guy (4)

หากใครคิดว่ากางเกยีนส์ต้องใส่กับเสื้อยืดเท่านั้น เหมียวขอบอกเลยว่าไม่ใช่ เพราะมันสามารถนำมามิกซ์กับเสื้อสูทได้ด้วยนะเออ ให้ลุคแบบลำลอง จำใส่ไปทำงานก็ได้ จะใส่ไปเที่ยวก็ได้ เรียกได้ว่าไปได้ทุกงานเลยล่ะเหมียว

 

6.ใส่สูทให้ได้ลุคชิล

cool guy (5)

เสื้อสูทนอกจากจะใส่ไปทำงานได้แล้ว ยังสามารถแต่งให้ออกมาดูสบายๆได้ด้วยนะเหมียว ลองเลือกสีที่ไม่เป็นทางการมากนัก อย่างเช่นสีส้ม สีฟ้า และเปลี่ยนจากรองเท้าหนังเป็นรองเท้าผ้าใบ แค่นี้ก็ดูชิลไปเลยเหมียว

 

7.สเวตเตอร์สุดคลาสสิก

cool guy (6)

เสื้อสเวตเตอร์ทรงคลาสสิค ที่ไม่ว่ายังไงก็สามารถเอามามิกซ์ใส่ได้กับกางเกงแทบทุกแบบ แต่อาจจะไม่เหมาะกับอากาศบ้านเราเท่าไหร่ เว้นแต่เป็นช่วงอากาศหนาวล่ะก็จัดเต็มได้เลยเหมียว

 

8.เทรนด์ไม่ใส่ถุงเท้า

cool guy (7)

การใส่รองเท้าโดยไม่ใส่ถุงเท้าถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ฮิตที่เหล่าวัยรุ่นชอบเลยล่ะเหมียว ให้อารมณ์กึ่งเนี๊ยบกึ่งลุย วิะ๊นี้จะให้ชัดเจนขึ้นไปอีกต้องลองพับขากางเกงขึ้นมาสักหน่อย จะยิ่งเสริมความเท่ได้ดีทีเดียว

 

9.แอคเซสซอรี่เพิ่มความเก๋

cool guy (8)

ลองเสริมลุคด้วยอุปกรณ์เสริมอย่างกระเป๋าทรงเท่ๆ นาฬิกาสักเรือน หรือแม้แต่การเอาเสื้อเชิ๊ตมาถือไว้เฉยๆก็ดูดีมีสไตล์แล้วนะเหมียว

 

นี่คือ 9 วิธีง่ายๆในการเสริมความคูลความหล่อแบบง่ายๆให้เหล่าผู้ชายทั้งหลายได้ไปลองทำตามกันดู จริงๆแล้วยังมีวิธีอีกมากมายร้อยแปดที่ทำให้ดูดีขึ้น ไว้วันหลังเหมียวจะเอามาเล่าสู่กันฟังใหม่นะเมี๊ยววว

ที่มา kapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....