ไม่รู้ว่าจะบอกว่าเป็นโชคดีหรือว่าโชคร้ายของชายชาวอังกฤษคนหนึ่งดี เพราะเขาถูกจับใส่กุญแจมือ จับแก้ผ้า โดนทำร้ายร่างกาย แถมยังถูกรถชน ทั้งหมดในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง แต่เขาก็รอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์

 

วิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจาก The Mirror


นี่เป็นเหตุการณ์ที่ถูกจับภาพไว้ได้โดยกล้อง CCTV ที่ถนนเบอร์มิงแฮม ในเวสต์มิดแลนส์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2018

ในคลิปวิดีโอจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งซึ่งถูกใส่กุญแจมือโดนชายอีกคน ลากมาทำร้ายร่างกายด้วยการกระแทกเข่าใส่ใบหน้าของเหยื่อหลายครั้ง นอกจากนี้เขายังทำการจับชายหนุ่มถอดกางเกงออกอีกด้วย

 

ผู้ก่อเหตุลากเหยื่อเขามาในมุมกล้อง

 

นั่นเป็นช่วงเวลาไม่กี่วินาทีก่อนที่ ชายผู้เป็นเหยื่อจะถูกรถที่เสียหลักพุ่งขึ้นทางเท้ามาชนเข้าอย่างจังจนร่างของเขากระเด็นหลุดออกจากมุมกล้องไป

หลังจากที่วิดีโอดังกล่าวถูกแพร่ภาพไปบนโลกโซเชียล ทางตำรวจของเวสต์มิดแลนส์ก็ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้นในทันที

 

เหยื่อถูกชนเข้าอย่างจังจากด้านข้าง

 

โดยในเบื้องต้นทางตำรวจได้เข้าจับกุมชายหนุ่มวัย 27 ปีที่เป็นผู้ต้องสงสัยในคลิปด้วยข้อหาพยายามฆ่า เนื่องจากหลายๆ ฝ่ายบอกว่าจากในคลิปชายผู้ลงมือมีการผลักเหยื่อเข้าไปหารถที่กำลังพุ่งมาด้วยความเร็ว

จากรายงานของทางตำรวจดูเหมือนว่าเหยื่อของเหตุการณ์ในครั้งนี้จะรอดชีวิตมาได้ โดยในปัจจุบันเขาได้ถูกส่งตัวเข้ารักษาในโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย

 

ชายผู้ก่อเหตุเดินออกจากที่เกิดเหตุไปแบบไม่สะทกสะท้าน

 

ส่วนชายที่ขับรถเข้ามาชนเหยื่อถูกควบคุมตัวได้โดยทางตำรวจหลังจากที่เขาพยายามหนีออกไปจากที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตามเขาไม่เคยรู้จักกับเหยื่อหรือผู้ลงมือมาก่อนเลย และอ้างว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุล้วนๆ

 

ที่มา dailymailthesun, mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...