เหตุการณ์การใช้ความรุนแรงภายในครอบครัว ยังคงเป็นเรื่องที่มีให้เห็นไม่ว่ายุคสมัยจะผ่านไปขนาดไหน และบางครั้งผู้เคราะห์ร้ายจากการกระทำที่ว่านี้ก็คือ ‘เด็ก’ ผู้ไร้ทางสู้

ดั่งเช่นเหตุสลดที่เกิดขึ้น ณ ประเทศแอฟริกาใต้ ที่เด็กน้อย 2 คนถูกผู้เป็นแม่ใช้ ‘เตารีดนาบ’ จากเหตุผลที่ว่าเด็กๆ แย่งไก่ KFC ของแม่กิน!?

 

 

รายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าคุณแม่คนหนึ่งถูกจับกุมตัว หลังจากที่เธอใช้เตารีดทำร้ายร่างกายลูกทั้ง 2 คนจากเหตุที่พวกเขากิน KFC ของเธอ

ความสงสัยเรื่องนี้เริ่มขึ้นจากความที่คุณครูในโรงเรียนของเด็กวัย 7 ขวบและอีกคนวัย 5 ขวบสังเกตเห็นรอยไหม้บริเวณมือของพวกเขาในวันแรกของการเปิดเทอม

 

 

ในขั้นแรกพ่อเลี้ยงของเด็กทั้งสองถูกเรียกตัวไปที่โรงเรียน แต่เขาก็บอกว่าตัวของเขานั้นแยกกันอยู่กับแม่ของเด็กที่มีอายุ 27 ปีแล้วเป็นที่เรียบร้อย

ต่อมาเด็กๆ ได้ถูกส่งตัวให้นักสังคมสงเคราะห์เป็นผู้ดูแล ขณะที่คุณแม่อยู่ในขั้นตอนของการสอบสวน

 

 

หลังจากการสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจ Carmen Hendricks ได้ออกมาเผยสาเหตุของเหตุการณ์ดังกล่าวว่า “เราพบว่าทั้งหมดนี้เป็นเพราะว่าเด็กๆ กิน KFC ของคุณแม่”

“เธอมองหา KFC ของเธอซึ่งเด็กๆ ก็บอกว่าพวกเขากินไปหมดแล้ว เธอจึงใช้เตารีดนาบมือพวกเขา”

ในตอนนี้ดูเหมือนว่าข้อหาที่คุณแม่อาจจะได้รับก็คือข้อหาทารุณกรรมเด็กและตั้งใจทำร้ายร่างกายจนก่อให้เกิดอาการสาหัส แต่ว่าโทษที่เธอได้รับนั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมา…

 

ที่มา: mirror, timeslive

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...