บทเรียนราคาแพง หญิงสาวจอดรถใส่เบรคมือ สุดท้ายเจอทุบกระจกปลดเบรคให้

เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 58 ที่ผ่านมา ได้มีการแชร์คลิปจากเพจ แหล่งรวมคลิปเด็ด เป็นคลิปเหตุการณ์ของหญิงสาวรายหนึ่งที่ดันจอดรถขวางทางรถคันอื่น แถมยังใส่เบรคมือเอาไว้ ทำให้ชายหนุ่มที่เป็นเจ้าของรถที่ถูกขวางอยู่ไม่สามารถนำรถออกจากที่จอดได้ สุดท้ายเขาจึงตัดสินใจทุบกระจกรถคันดังกล่าวเพื่อเปิดเข้าไปปลดเบรคมือออกด้วยตนเอง

 

จากนั้นไม่นานหญิงสาวผู้เป็นเจ้าของรถก็เดินกลับมาที่รถของตัวเองและพบว่ากระจกข้างมีรอยแตกขนาดใหญ่อยู่ จึงโทรเรียกให้เจ้าหน้าที่เข้ามาดูเหตุการณ์

1

 

ลองไปชมคลิปกัน

::–> ขวางดีนัก .. ทุบแม้งเรยสัส!! <–::▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶แทงบอลออนไลน์ www.sbobetvip888.com สายตรงไม่ผ่านเอเยนต์โทร.061-39800-11 และ 22 ถึง 55 Line ID: sbovip888 สมัครสมาชิกรับฟรีโบนัส 20%เพิ่มเครดิต 1% ทุกยอดฝาก ค่าคอม X3ฝาก-ถอน 24 ชั่วโมง

Posted by แหล่งรวมคลิปเด็ด on 11 พฤษภาคม 2015

 

นี่อาจเป็นอุทาหรณ์ให้สำหรับผู้ที่ชอบจอดรถแล้วใส่เบรคมือเอาไว้ก็ได้นะ เพราะถ้าไปเจอคนอารมณ์ร้อนแบบนี้เข้าเรื่องอาจจะบานปลายกว่าที่คาดคิดก็ได้

ที่มา แหล่งรวมคลิปเด็ด

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....