ด้วยจำนวนผู้พิการที่มีจำนวนมากในโลกของเรา จึงทำให้เกิดมูลนิธิและอาสาสมัครช่วยเหลือขึ้นอย่างมากมาย เพื่อช่วยเหลือกลุ่มคนเหล่านี้

แต่ว่าได้มีกลุ่มอาสมัครอยู่กลุ่มหนึ่งที่ค่อนข้างจะแตกต่างกับกลุ่มอาสาสมัครทั่วๆ ไปที่ส่วนมากจะช่วยในด้านการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการมากกว่า เพราะว่านี่คืออาสาสมัครที่จะช่วยให้ผู้พิการได้ ‘สำเร็จความใคร่’ นั่นเอง!!

 

กลุ่มอาสาสมัครชื่อว่า Hand Angels

 

โดยกลุ่มอาสาสมัครสุดแปลกนี้มีชื่อว่า Hand Angels ที่อยู่ในประเทศไต้หวัน ซึ่งสิ่งที่พวกเขาทำนั้นพวกเขาบอกเอาไว้ว่า ไม่ได้จะมีเจตนาที่จะใช้เรือนร่างส่อไปทางที่ผิดแต่อย่างใด

แค่เพียงอยากจะช่วยเหลือผู้พิการให้มีความสุขเหมือนกับคนปกติๆ เพียงเท่านั้น และที่สำคัญคือพวกเขาไม่ได้ต้องการค่าตอบแทนแต่อย่างใดสำหรับการช่วยเหลือผู้พิการเช่นนี้แม้แต่บาทเดียว

 

Vincent ผู้ก่อตั้งอาสาสมัครกลุ่มนี้

 

กลุ่มอาสาสมัครการกุศลนี้จัดตั้งขึ้นโดยชายพิการทางขาชื่อว่า Vincent ซึ่งสูญเสียขาไปด้วยความร้ายแรงของโรคโปลิโอตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็ก และด้วยความพิการของนี้เองที่ทำให้เขาตั้งกลุ่มอาสาสมัครนี้ขึ้น เพราะอยากจะช่วยเหลือผู้ที่เป็นผู้พิการเช่นเดียวกับเขาให้สามารถมีความสุขได้เหมือนกับบุคคลทั่วๆ ไป

“เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมเห็นผู้พิการเช่นเดียวกับผม ผมสามารถเข้าใจพวกเขาได้เป็นอย่างดี เพราะผมเห็นตัวเองอยู่ในตัวพวกเขา”

“การสัมผัสจากหญิงสาวจะช่วยให้เขาสามารถถึงจุดสุดยอดได้ มันเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว” Vincent ให้สัมภาษณ์

 

ผู้พิการยังคงรอคอยความช่วยเหลือในด้านต่างๆ

 

โดยการจะช่วยเหลือผู้พิการให้มีความสุขในแต่ละครั้งจะใช้เวลาถึง 90 นาที นอกจากนี้แล้ว อาสาสมัครจะต้องใช้เวลากว่า 6 เดือนเพื่อศึกษาในตัวของผู้พิการแต่ละคน ว่าจะมีทางใดให้เขาได้มีความสุขที่สุดจากการบริการทางเพศนี้ด้วย

แต่ความช่วยเหลือของคนกลุ่มนี้ ก็ทำให้นักวิจารณ์บางคนออกมาวิจารณ์ว่ามันเหมือนกับการค้าประเวณียังไงยังงั้น แต่กลุ่มอาสาสมัครก็ยังยืนยันที่จะทำสิ่งนี้ต่อไป เพราะว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ผิดกฎหมาย ซึ่งได้มีอาสาสมัครผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่า Anan ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ไว้ว่า

“ถ้าพวกเขาคิดว่าฉันเป็นแรงงานทางเพศแล้วล่ะก็ ฉันก็คงไม่ว่าอะไรหรอก ที่ฉันทำเพราะเพียงอยากให้ผู้พิการมีความสุขก็แค่นั้น”

 

วิดีโอของอาสาสมัครกลุ่มนี้พร้อมกับผู้ก่อตั้งกลุ่ม

 

ที่มา: elitereaders

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...