หากใครที่ติดตามข่าวคราวของแฟรนไชส์ Star Wars มาตลอด ก็อาจจะพอทราบว่าตอนนี้ทีมงานกำลังเตรียมส่งภาคต่อออกมาอีกมากมาย แถมยังจะมีภาคแยกออกมาให้เราติดตามแบบปีต่อปีกันเลยทีเดียว

1

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ก.ค. ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Hollywoodreporter ได้รายงานว่า Chris Miller และ Phil Lord ผู้กำกับจาก The Lego Movie และ the 21 Jump Street ถูกทาบทามให้มากำกับหนังภาคแยกของ Star Wars ที่จะว่าด้วยเรื่องราวของตัวละคร Han Solo ในวัยหนุ่ม

3

 

พวกเขาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ว่า “เราสัญญาว่าจะรับความเสี่ยง เพื่อทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์อันสดใหม่ และเราสัญญาว่าเราจะซื่อสัตย์ต่อตัวละครเหล่านี้ที่มีความหมายต่อพวกเรามาก นี่คือฝันที่เป็นจริงสำหรับเราเลย และมันไม่ใช่ฝันแบบที่ทำให้คุณไปทำงานสายด้วย แต่เป็นฝันที่คุณได้สร้างหนังกับตัวละครที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล”

2

 

ล่าสุดทีมงานได้ตัวมือเขียนบทแล้ว คือ Lawrence Kasdan และ Jon Kasdan เพื่อลงมือเขียนบทและถ่ายทำให้เสร็จ ก่อนกำหนดฉายจริงในวันที่ 25 พ.ค. 2018

ที่มา hollywoodreporter

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด