เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 ทางสำนักข่าว Dailymaill ได้เผยคลิปวีดีโอชวนขำของนักข่าวสาว Hallie Jackson จากช่องเอ็นบีซีของประเทศสหรัฐอเมริกา

ซึ่งในขณะที่เธอกำลังรายงานข่าวการหาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีของนาย Donald Trump อยู่นั่น จู่ๆ ก็มีบางสิ่งไหลออกมาจากจมูก!!

 

omg3

 

และแน่นอนว่าสิ่งๆ นั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากน้ำมูกเจ้ากรรม ที่ดันไหลออกมารวมตัวกันเป็นหยดใหญ่ แต่ถึงแม้จะมีเจ้าสิ่งนี้มากวนใจ แต่แม่นักข่าวสาวสวยก็มีสปิริตแรงกล้า รายงานข่าวต่อไปอย่างราบรื่นราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยละ

 

omg1

 

ถึงแม้เธอจะรู้ว่าได้ทำเรื่องที่น่าอายออกอากาศไป แต่หน้าที่ก็ต้องมาก่อน ไม่ยอมให้อะไรมาขัดขวางการรายงานข่าวของเธอได้ สุดยอดจริงๆ

โดยภายหลังนักข่าวสาวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแก้เขินในทวิตเตอร์ แถมยังแสดงรายการสินค้าที่ตัวเองจะสั่งซื้อ เป็น กระดาษทิชชูแพคใหญ่ พร้อมกับหนังสือ การเอาชนะความอายในชีวิตอีกด้วย

 

 

ถึงอย่างไรเหมียวขี้อ้อนก็ต้องขอชื่นชมในสปิริตความเป็นนักข่าวอันแรงกล้าของเธอ ที่ถึงแม้ว่าจะมีบางสิ่งเข้ามารบกวน แต่เธอก็ไม่ยอมให้สิ่งนั้นมาขัดขวางการทำงานของเธอได้ ขอยกนิ้วให้เลยฮะ

ที่มา : dailymaill

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์