จากกระแสของ Donald Trump ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่กันทั่วโลกในขณะนี้ ทุกการเคลื่อนไหวของเขาย่อมถูกจับตามองเป็นธรรมดาทำให้ชื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์ของเขามีผู้ติดตามมากกว่า 25 ล้านคนแล้ว!!

 

 

แต่จู่ๆ ก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งชื่อว่า Half An Onion ได้ประกาศกร้าวออกมาว่าจะเอาชนะประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐอเมริกา ด้วยจำนวนยอดผู้ติดตาม!!

มีการใส่คำอธิบายในช่องแนะนำตัวเองว่า “ตรูแค่มาที่นี่ก็เพื่อเพิ่มจำนวนยอดผู้ติดตามให้มากกว่า  ก็แค่นั้นแหละ” 

 

 

แต่หนทางยังอีกยาวไกลเพราะตอนนี้น้องหัวหอมผ่าครึ่งของเรานั้น มียอดผู้ติดตามเพียง 720,000 คน แต่บัญชีผู้ใช้นี้เพิ่งสร้างขึ้นมาช่วงต้นเดือนมกราคมเท่านั้นเอง อาจจะใช้เวลาอีกไม่นานที่จะตามทันก็ได้นะ ฮร่า

แล้วทวิตเตอร์ Half An Onion นี้เค้าโพสต์อะไรบ้าง? ก็ไม่มีอะไรมากหรอก แค่ทวิตเตอร์ที่ปลอมตัวเป็นหอมหัวใหญ่ครึ่งซีกที่อยู่ในถุงซิปล็อค แถมยังคอยโพสต์แซะแซวแบบฮาๆ ซะอีกด้วย

 

“แค่สงสัยว่า @realDonaldTrump มันจะยากมั้ยที่จะปอกเปลือกหัวหอมลูกเบ้อเร่อด้วยมือเล็กๆ นั่น?”

 

“เมื่อคุณนึกได้ว่าคุณน่าจะแต่งงานกับหัวหอมครึ่งลูกที่อยู่ในถุงซิปล็อคซะยังจะดีกว่า”

 

“บอกไว้เลยว่า ฉันจะไม่ยอมโชว์ให้คุณเห็นเงินภาษีที่ได้มาหรอกนะ เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะตรูเป็นแค่หอมหัวใหญ่ที่อยู่ในถุงซิปล็อค ไม่ใช่ประธานาธิบดีน่ะสิ!!”

 

ซึ่งตอนนี้เองก็ยังไม่มีการตอบกลับจากทวิตเตอร์ @realDonaldTrump แต่อย่างใด… (แต่ก็น่าจะรู้สึกตะหงิดเล็กๆ บ้างแล้วล่ะ)

ก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าหลังจากที่การแข่งขันนี้จบลง ทวิตเตอร์ Half An Onion ได้ยอดผู้ติดตามแซง Donald Trump ไปแล้วจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป น่าสนใจดีเหมือนกันนะเนี่ย ฮร่า

 

สงสัยคงจะว่างจริงอะไรจริง ก็ดันมาเล่นแข่งเพิ่มยอดผู้ติดตามกับประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐฯ กันเลยทีเดียว

ที่มา : distractify

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...