หนุ่มกลุ้มใจ… ต้องห้ามแฟนยังไงไม่ให้หวีผมในห้อง ร่วงทุกวันซึมทุกร่อง ยันซอกเล็บเท้า!!

การจะอยู่ด้วยกันระหว่างสองคน ใช่ว่าจะมีความสุขเสมอและตลอดไป เพราะระหว่างทางในแต่ละวันจะต้องพบเจอกับปัญหายิบย่อยของอีกฝ่าย ที่มักจะมากวนใจชวนหงุดหงิด จะบอกห้ามก็กลัวจะน้อยใจอีก…

ว่ากันด้วยเรื่องของปัญหาเส้นผม ยิ่งผมยาวยิ่งหลุดร่วงง่าย ถ้าอยู่คนเดียวจะไม่ว่าอะไร เพราะรู้ว่าเป็นของตัวเอง แต่ชายหนุ่มรายนี้นี่สิ กลับโมโหบ้านแทบแตก เพราะผมของแฟนที่สางทุกวันมันกองเท่าภูเขา!!

 

 

Keenan Meakin วัย 20 ปี หมดความอดทนที่มีมานาน ระเบิดข้อความใส่แม่นาง Sophie ในระหว่างที่กำลังจะสวมถุงเท้า แต่โดนพันแข้งพันขาด้วยผมของแฟนสาวนี่แหละ

เขาส่งข้อความแรกไปหาเธอด้วยใจความว่า “เธอห้ามมาหวีผมในห้องของฉันอีกเด็ดขาด เบื่อที่จะต้องเจอเส้นผมกระจายไปทุกที่แล้วโว้ย ถ้าข้าไล่เอ็งออกแล้วให้หมาเข้ามาแทน เป็นเวลา 3 วันต่อสัปดาห์ ก็แทบจะไม่ต่างกันเลย”

 

 

ชาวทวิตเตอร์ที่ได้เห็นข้อความของเขา ก็ต่างรู้สึกเห็นอกเห็นใจพ่อหนุ่ม Keenan เพราะมันเป็นปัญหาสากลสำหรับแฟนหนุ่มแทบจะทุกคนเลยก็ว่าได้ ฮร่าาาา

 

 

ทางด้านแฟนสาว Sophie ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ UNILAD เกี่ยวกับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นไว้ว่า “ตอนนี้ฉันกำลังอยู่กับเพื่อนที่วิทยาลัย แล้วก็ได้รับข้อความ “เบื่อกับเส้นผมเธอชิ*หาย” พูดถึงผมของฉันแบบโผงผางใหญ่โต แถมแม่ของแฟนก็ส่งข้อความมาบอกว่า ต้องตามเก็บเส้นผมกองเบ้อเร่อของฉันอีก…

เขาพูดแบบว่า ‘มันร่วงไปทุกที่ ซึมเข้าไปทุกซอก แม่มแทบจะพันตัวตรูแล้วเนี่ย’ ฉุนเฉียวหงุดหงิดสุดๆ จากนั้นเช้าวันถัดมา ตอนที่ฉันจะหวีผม เขาตะโกนบอกให้ฉันหยุด ก่อนจะไล่ให้ไปหวีอีกห้อง”

 

ตั้งแต่ข้อความที่กลายเป็นกระแสไปในวงกว้าง ฝ่ายแฟนหนุ่มก็อ้างว่ามีแต่คนเห็นด้วยกับเขานะเนี่ย!!

 

“ตอนนั้นผมหงุดหงิดนะ ฮ่าฮ่า ก็ช่วงนั้นกำลังจะใส่ถุงเท้าไปทำงาน แล้วก็มีเศษผมมาติดนิ้วเท้าผม เพราะมันซ่อนอยู่ข้างในนั้น สังเกตให้ดีไม่ใช่แค่ในถุงเท้า แต่เป็นทั้งเตียงนอน ทั้งเสื้อผ้า พูดง่ายๆ ก็ทั้งห้อง!!

ผมปล่อยผ่านมาหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้ผมอารมณ์เสียก็เลยไปลงกับเธอ ผมจำไม่ได้แล้วว่าตอนนั้นหงุดหงิดแค่ไหน แต่ตอนนี้เธอย้ายไปหวีผมในห้องของแม่ผมแทนแล้ว พอเธอจะแอบหวีผมในห้อง ผมก็ไล่เธอไปห้องแม่…”

 

แฟนสาวตอบกลับเจ็บๆ ว่า “แล้วจะให้ฉันทำยังไง? ไม่ต้องหวีผมเหรอ? ไปถักเดรด?” แต่ก็เคลียร์กันได้แล้วนะ

 

ดูท่าทางจะเป็นปัญหาระดับชาติและโลกกันเลยทีเดียวเชียว หากใครกำลังประสบปัญหาผมร่วงจากแฟน แนะนำว่าให้คุยกันดีๆ ก่อนนะจ๊ะ บางครั้งอาจจะไม่โชคดีเท่าพ่อหนุ่มคนนี้ก็ได้นะ ฮร่าาาา…

 

ที่มา : unilad

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....