ชายฟลอริดาทำสถิติดูสไปเดอร์แมน No Way Home ในโรงครบ 292 ครั้ง รวมเป็น 720 ชั่วโมง


ไม่รู้ว่าเป็นเพราะว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นที่รัฐฟลอริดา หรือเป็นเพราะชายหนุ่มคนนี้ชอบสไปเดอร์แมนเอาซะมาก ๆ เลยทำให้เขาไปดูซ้ำในโรงหนังถึง 292 รอบ!!

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับนาย Ramiro Alanis จากรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

 

ล่าสุดพี่แกเพิ่งจะสร้างสถิติโลก ด้วยการดูหนังเรื่อง Spiderman: No Way Home ซ้ำกันในโรงหนังถึง 292 ครั้ง เป็นเวลานานกว่า 720 ชั่วโมง!! (หรือ 30 วัน)

 

 

จากการทำสถิติในครั้งนี้ พี่ Ramiro ต้องใช้เวลาทั้งหมดเป็นเวลาเกือบ 3 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2021 จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2022 โดยที่พี่แกต้องดูหนังอย่างน้อยวันละ 5 รอบ

และเสียเงินค่าตั๋วหนังไปทั้งหมดกว่า 3,400 เหรียญสหรัฐ หรือราว ๆ 114,512 บาท เลยทีเดียว

หลังจากที่ทำสถิติได้สำเร็จ และถูกบันทึกเอาไว้ใน Guiness World Record แล้วเจ้าตัวก็เปิดเผยว่า ขออุทิศความสำเร็จในครั้งนี้ให้กับคุณย่าของตัวเอง

“เธอคือผู้สนับสนุนอันดับ 1 ของผม ผมอยากให้สถิตินี้มีชื่อของเธออยู่ด้วย” Alanis กล่าว

อย่างไรก็ตาม จากสถิติที่ว่านี้หลายคนก็คิดว่ามันอาจจะเป็นเรื่องที่ง่าย แต่ขอบอกเลยว่ามันไม่ใช่แบบนั้น

เพราะจะมีคนคอยเฝ้าจับตาดูอยู่ตลอดว่าดูหนังอยู่จริง ๆ หรือไม่? ทำให้นาย Alanis ไม่สามารถงีบหลับ, ลุกไปเข้าห้องน้ำ, หรือใช้โทรศัพท์ ขณะดูหนังได้เลย

 

 

จากการนั่งดูหนังมาแล้วกว่า 720 ชั่วโมง ก็ทำให้ Alanis กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบทหนังเรื่อง Spiderman: No Way Home ไปแล้ว เพราะพี่แกบอกว่าจำบทสนทนาของตัวละครได้ทุกฉาก

จนถึงตอนนี้ก็ยังงง ๆ อยู่ว่าสรุปแล้วพี่ Alanis แกชอบสไปเดอร์แมนมาก ๆ หรือเพราะว่าแกเป็นคนจากรัฐฟลอริดากันแน่ ถึงได้ทำสถิติที่สุดโหดแบบนี้ ฮร่า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : cnn, ndtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ