หนุ่มหัวร้อนโดนนักแข่งจักรยานปั่นขวางทาง ชักปืนขู่ แต่หารู้ไม่อีกฝ่ายเป็นทหาร โดนแย่งอย่างไว


เป็นเหตุการณ์ที่กำลังเป็นไวรัลและได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

วันนี้ (21 กุมภาพันธ์ 2565) สำนักข่าวรายงานว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาทที่บริเวณ ถนนมุกดาหาร-ดอนตาล ต.ศรีบุญเรือง อ.เมือง จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ เวลา

เรื่องมันเริ่มต้นมาจากการที่ชายคนหนึ่งขับรถกระบะมาตามทาง แล้วก็เจอกับก๊วนปั่นจักรยานปั่นขวางทางอยู่ พอบีบแตรให้หลบก็ไม่ยอมหลบ

ทำให้ชายคนดังกล่าวโมโหและเข้ามาหาเรื่องจนเกิดการทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่จะบานปลายจนฝ่ายคนขับกระบะชักปืนออกมาข่มขู่

 

 

แต่พอชักมาได้ไม่ทันไรก็ปรากฏว่าโดนนักปั่นจักรยานแย่งไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะแจ้งตำรวจให้มาจัดการระงับเหตุ และมอบอาวุธปืนขนาด .22 ที่แย่งมาได้นั้นให้กับตำรวจ

 

 

ชมคลิปวิดีโอเหตุการณ์ได้ที่นี่

 

หลายคนอาจจะสงสัยว่าเขาทำแบบนั้นได้อย่างไร นั่นก็เพราะว่าฝ่ายคู่กรณีที่เป็นนักปั่นจักรยานนั้นเป็นทหาร ยศ พ.อ.อ. (พันอากาศเอก)

รายงานเปิดเผยว่านายทหารรายดังกล่าวเป็นนักกีฬาปั่นจักรยานที่เข้าร่วมการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานคิงส์ภูมิพล

ในวันเกิดเหตุเขาและทีมนักกีฬาก็กำลังดำเนินการแข่งขันอยู่ (ไม่ใช่การซ้อมแต่อย่างใด) แต่ทว่าสถานที่เกิดเหตุนั้นไม่ได้มีที่กั้นเอาไว้ จึงทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิดคิดว่าปั่นขวางทาง

 

 

อย่างไรก็ตามฝ่ายชายเจ้าของรถกระบะก็ให้การยอมรับกับตำรวจว่าปืนนั้นเป็นของตัวเองจริง ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหา “พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยเปิดเผย หรือไม่มีเหตุอันควร”

พร้อมกับยึดอาวุธปืนและกระสุนจำนวน 6 นัด เอาไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : ch3, thairath


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ