กลิ่นเท้าแรงเกินต้าน น้องหมาเฟรนช์บูลด็อกดมรองเท้า ถึงกับสะดุ้งโหยง อ้วกพุ่งกันเลยทีเดียว!!


1 แชร์

อย่างที่ทราบกันดีว่า “สุนัข” เป็นสัตว์ที่มีความสามารถในการรับกลิ่นได้ดี แต่จะเป็นอย่างไรหากมันต้องมาเจอกับกลิ่นเท้าของมนุษย์!?

ส่วนใหญ่แล้วที่เราเห็นตามคลิปวิดีโอมันก็ดม ๆ ถ้าเจอว่าเหม็นมันก็หันหนี หรือไม่ก็หายใจแรง ๆ ทำจมูกเหมือนฟุดฟิด ๆ เพียงเท่านั้น

แต่จากคลิปวิดีโอที่กำลังกลายเป็นไวรัลนี้ ทำให้เราเห็นได้ว่าจริง ๆ แล้วสุนัขทั้งหลาย เมื่อได้กลิ่นเท้าที่เหม็นจนเกินจะทานทนไหว พวกมันก็จะมีอาการ “อ้วก” ออกมาได้เหมือนกัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน มีชายคนหนึ่งกำลังเปลี่ยนหลอดไฟอยู่ โดยที่เขาถอดรองเท้าไว้ด้านล่าง และยืนขึ้นไปบนเก้าอี้

 

 

ทันใดนั้นเองก็มีเจ้าหมาพันธุ์เฟรนช์บูลด็อกตัวหนึ่งเดินมาดมที่รองเท้าของเขา ก่อนที่จะมีอาการคล้ายกับสะดุ้งตกใจ กระโจนวิ่งออกไปที่ข้างถนน

 

.

 

แล้วทันใดนั้นเองก็ “อ้วก” ออกมา ทำให้เห็นว่ากลิ่นเท้าของชายที่กำลังเปลี่ยนหลอดไฟอยู่นั้นมันรุนแรงแค่ไหน!?

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำไปแชร์ในเว็บไซต์ Weibo ที่เป็นโซเชียลมีเดียของประเทศจีน จนกลายเป็นไวรัลและมีคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก

 

 

ก่อนที่เพจ Ch7HD News จะนำคลิปวิดีโอดังกล่าวมาแชร์ต่อ และก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 48,000 ครั้ง และแชร์ไปอีกกว่า 4,300 ครั้งเลยทีเดียว

 

ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่

 

ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่แล้วต่างก็ขำกันไปตาม ๆ กัน พร้อมกับแซวน้องหมาว่าไม่น่าเลย 5555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ