มันต้องมีบ้างที่แหละที่คุณเผลอส่งข้อความให้ผิดคน บางส่งผิดจนกลายเป็นเจอเนื้อคู่ บางคนส่งผิดจนทำให้มีปัญหา และหนุ่มคนนี้ส่งผิดปุ๊บ ฮากันทั้งโซเชียลเลย

Justin Campbell วัย 23 ปี จากเซาท์แคโรไลนา และล่าสุดเขาเพิ่งจะจบการศึกษาจากมหาวิยาลัย Coastal Carolina University

 

 

ในระหว่างที่เข้าพิธีรับใบประกาศนียบัตร Campbell ก็ได้ถ่ายรูปกับเพื่อนแล้วส่งไปให้คนสำคัญของเขาแต่… เขาดันกดหมายเลขผิดไปหนึ่งตัว

 

 

ดังนั้นแทนที่รูปของเขาจะถูกส่งไปให้เพื่อนตามที่ตั้งใจ กลับส่งไปให้ Roger Hawkins ที่อยู่ในโคลอมเบีย รัฐเซาท์แคโรไลนา ซะงั้น

 

Hawkins กับลูกสาว Genevieve วัย 4 ขวบ

 

Hawkins บอกว่า “ตอนนั้นอยู่อยู่ระหว่างทางกลับบ้านๆ แล้วจู่ผมได้รับข้อความจากเบอร์แปลกๆ เมื่อเปิดดูก็เป็นภาพผู้ชายสองคนที่ใส่ชุดครุย”

และแทนที่ Hawkins จะส่งข้อความกลับไปว่าส่งผิด เขากลับเซลฟี่แล้วส่งกลับไปให้ Campbell พร้อมข้อความแสดงความยินและลิงก์สุนทรพจน์ให้กำลังใจ

 

 

นั่นทำให้ Campbell รู้ตัวเขาส่งข้อความผิดซะแล้ว แต่เขาคิดว่าเป็นประสบการณ์ที่ตลกดี และเขาก็ชอบลิงก์ที่ Hawkins ส่งมาให้มาก

หลังจากที่ได้เปิดฟังลิงก์ที่ถูกส่งมา เขาบอกว่า “ลิงก์นั้นเหมือนไอซ์ซิ่งบนหน้าเค้กเลย มันเป็นสิ่งที่ดีมากจริงๆ ผมสัมผัสได้ว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดีมากเลยทีเดียว”

สิ่งเหล่านี้สร้างความประทับใจให้กับเขาเป็นอย่างมาก ชายหนุ่มจึงตัดสินใจโพสต์เรื่องราวนี้ลงในทวิตเตอร์ จนกลายเป็นทวิตที่สร้างความฮาทั่วโซเชียลเลย

 

อดขำไม่ได้จริงๆ รูปซ้ายคือข้อความที่ส่งผิด แล้วดูคนที่ได้รับตอบกลับ ฮ่าๆๆๆ

 

เอาฮาไปไหนพี่

 

บางคนได้เปิดฟังลิงก์นั้นด้วย แล้วก็บอกว่ามันเป็นลิงก์ที่ดีจริงๆ

 

แหม่ อยากได้การตอบกลับแบบนี้บ้างจัง

 

ภาพที่ Campbell เผยแพร่มีเบอร์ของ Hawkins ติดอยู่ด้วย จนทำให้เขาได้รับข้อความจากเบอร์แปลกๆ จำนวนมาก เพราะพวกเขาอยากได้การตอบกลับฮาๆ แบบนั้นบ้าง

แต่ดีนะที่เขาไม่ใส่ใจอะไรพวกนี้ Hawkins บอกว่า “ผมเป็นคนชอบความเรียบง่ายครับ” เอิ่มแต่เหมือนจะเป็นการพูดติดตลกนะ เพราะมีหลักฐานว่าเขาตอบกลับพวกเขาที่ส่งข้อความมาให้… อย่างข้างล่างนี้

 

 

นี่ก็ด้วย ตอบกลับสไตล์คนฮาแบบไม่ได้ตั้งใจ

 

Hawkins บอกว่า “ที่ผมตอบกลับชายหนุ่มที่สำเร็จการศึกษา เพราะผมอยากให้กำลังใจหนุ่มสาวที่ตั้งใจเรียนมาอย่างหนัก มันเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่พวกเขาสมควรได้รับครับ”

 

นอกจากนี้ Hawkins มั่นใจว่าต่อจากนี้เขาจะได้เป็นเพื่อนกับชายหนุ่มที่ส่งข้อความผิดแน่นอน เพราะเขาอยากเห็นว่าพ่อหนุ่มนี้จะทำอะไรต่อไปหลังจบการศึกษา และเขาก็พร้อมจะเป็นกำลังใจให้ทุกคนเช่นนี้เหมือนกัน

 

 

แหม่ ทำไมเราไม่ส่งข้อความผิดแล้วเจอแบบนี้บ้างนะ??

ที่มา buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...