เรียกได้ว่านี่อาจจะเป็นตัวอย่างของการรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่มีใครอยากเจอมากที่สุด เมื่อกลับบ้านมาต้องพบว่าแฟนสาวตัวเอง เอาผู้ชายที่ไหนไม่รู้มานอนด้วย!?

ถ้าคนทั่วไปอาจจะรู้สึกโมโหเป็นฟืนเป็นไฟจนถึงขั้นวางมวย หรือไม่ก็ต้องมีเลือดตกยางออกกันแน่ๆ แต่พ่อหนุ่มคนนี้มาเหนือชั้นกว่า เขาไม่ทำอะไรให้กระโตกกระตาก แค่ถ่ายเซลฟี่ลงเฟซฯ ก็พอแล้ว

 

นี่คือภาพที่เจ้าตัวต้องกลับมาเจอกลางดึก

 

ทั้งคู่หลับสนิทด้วยสภาพที่เมาหนัก จนแทบไม่รู้เรื่องอะไรเลย

 

‘เมื่อคุณกลับบ้านมาเจอผู้ชายคนอื่นอยู่บนเตียงของคุณ กับคนที่คุณรัก… ผู้ชายที่ดีสมควรจะคู่กับผู้หญิงที่ดีว่ะ!!’ แคปชั่นจากหน้าเฟซฯ ของเจ้าตัว

 

จากนั้นพ่อหนุ่มก็ถ่ายเซลฟี่เป็นที่ระทึกเก็บไว้ซะเลย

 

หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์รูปภาพดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตส่งข้อความมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจด้วยตนเอง

 

 

‘ผมได้รับข้อความให้กำลังใจนับพันจากคนทั่วโลก พวกเขาต่างแสดงความยินดีที่ผมเลือกที่จะเดินออกมา ยอมรับว่าตอนแรกผมรู้สึกอกหักเสียใจเอามากๆ

แต่ด้วยกำลังใจจากทุกคนมันช่วยได้มากจริงๆ บางทีโลกก็ไม่ได้แย่อย่างที่เราคิด มันไม่จำเป็นที่เราจะต้องไปทะเลาะกับใครด้วยเรื่องพวกนี้ สิ่งที่ดีที่สุดก็คือการที่มีคนชื่นชมทุกอย่างเกี่ยวกับคุณ’  ข้อความจากแคปชั่น

 

และล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ให้ทุกคนรู้ว่า ‘ผู้ชายคนนี้ยังยิ้มได้อยู่นะ…’

 

ไม่เสียใจเลยก็คงเป็นไปไม่ได้ แต่ก็อย่างที่พี่เค้าบอก ‘คนดีสมควรที่จะคู่กับคนดี’ นั่นแหละนะ

ที่มา: Cheezburger

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์