เชื่อว่าคู่รักหลายๆ คู่ต้องเคยมีช่วงเวลาที่ทะเลาะกับแฟนจนอีกฝ่ายถึงกับต้องไล่ตะเพิดอีกฝ่ายให้ไปไกลๆ เพราะทนความรำคาญไม่ไหวแน่นอน แต่ชายหนุ่มชาวจีนรายนี้กลับไม่ได้หายไปตามที่แฟนของเขาบอก แต่กลับลงไปนอนเกลือกกลิ้งกับพื้นซะอย่างงั้น!?

 

1

 

เมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Shanghaiist ได้เผยแพร่คลิปฮาๆ ของชายหนุ่มชาวจีนรายหนึ่งที่ห้างสรรพสินค้าในเมืองหางโจว ประเทศจีน เขาได้ทะเลาะกับแฟนสาวอย่างหนัก จนฝ่ายหญิงทนไม่ได้ ตะโกนไล่ฝ่ายชายด้วยคำว่า “กุ่น” (gǔn) ที่แปลเป็นไทยว่า “กลิ้ง” ซึ่งหากใช้ในบริบทการโต้เถียงกันจะแปลว่า “ไปให้พ้นๆ”

 

2

 

แต่เมื่อชายหนุ่มได้ยินดังนั้นเขากลับใจเย็น และลงไปนอนกลิ้งกับพื้นจริงๆ ทำให้ผู้คนที่เดินไปมาในห้างถึงกับต้องหยุดมอง และหัวเราะออกมากันเป็นแถว จนแฟนสาวยืนงงอยู่นานสองนาน

 

3

 

ทางด้านชาวเน็ตในโลกออนไลน์ของจีนเมื่อเห็นคลิปดังกล่าวแล้ว ก็เอ่ยปากชมหนุ่มจีนรายนี้ว่าเป็นคนใจเย็น ช่างน่าอิจฉาหญิงสาวที่ได้เขาเป็นแฟนเสียจริงๆ

 

4

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย

งานนี้ถ้าสาวๆ เจอเข้ากับตัว จะรู้สึกโกรธได้ลงอยู่ไหมล่ะ

emo4

ที่มา shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด