ในหลายๆ ครั้ง (หรือจริงๆ คือส่วนใหญ่) ของการเรียนไม่ว่าจะในระดับมัธยมหรือมหาลัย มันจะค่อนข้างน่าเบื่อขึ้นเรื่อยๆ จนบางครั้งเราคาดหวังอยากจะให้มีเรื่องราวสนุกๆ เกิดขึ้นภายในชั้นเรียนของเราบ้าง อย่างเช่นเหตุการณ์ที่เรากำลังจะนำเสนอต่อไปนี้

 

 

ช่องยูทูบ Chamber Boys ที่ก่อตั้งโดยคนกวนๆ 4 คน ได้แก่ Munna, Pat, Abby, และ Travis พวกเขาได้สุมหัวกันและได้ไอเดียขึ้นมาว่า อยากจะปลอมตัวเข้าไปเป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัยที่ไหนสักแห่งเพื่อแกล้งเหล่านักศึกษาผู้ไม่รู้อิโหน่อิเหน่

 

 

และมหาวิทยาลัยที่โชคดีนั้นก็ได้แก่ มหาวิทยาลัยแห่งรอเชสเตอร์ (University of Rochester) โดยหนึ่งในทีมงานที่ชื่อ Munna ได้ร่วมมือกับ Patrick นักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งนี้

แล้วปลอมตัวเป็นศาสตราจารย์ Hafensteiner ก่อนจะเข้าไปแนะนำตัวกับนักศึกษาในวันแรกของการเปิดเรียน

แน่นอนว่าทุกๆ คนไม่มีใครเคยเห็นศาสตราจารย์ Hafensteiner มาก่อน พวกเขาทั้งหมดจึงคิดว่านาย Munna คือศาสตราจารย์ผู้มีความรู้จริงๆ

 

 

เมื่อเข้ามาถึงชั้นเรียนเขาก็แนะนำตัวเองว่าเขาคือศาสตราจารย์ Hafensteiner ที่จะมาสอนวิชาเคมีและยังบอกกับพวกเขาด้วยว่า “สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับวิชานี้คือมันโคตรจะยากเลยนะ ปีที่แล้วมีคนสอบตก 55% ของจำนวนนักเรียนทั้งหมดเลย”

จากนั้นศาสตราจารย์ Hafensteiner (ตัวปลอม) ก็ประกาศให้ทุกๆ คนรู้ว่าเขาไม่ชอบให้นักเรียนใช้คอมพิวเตอร์ในห้องเรียน เพราะมันจะทำให้พวกเขาเรียนรู้ได้แย่และสั่งให้พับเก็บลงให้หมด ผลปรากฏว่ามีคนเชื่อและเก็บไปแบบงงๆ ถึง 14 คนทีเดียว (นักเรียนคงคิดในใจว่าแล้วจะจดเลคเชอร์กันยังไง)

 

 

นักศึกษาค่อยๆ เก็บคอมลงกระเป๋าไปทีละคนสองคน

 

และก่อนที่เรื่องราวจะเลยเถิดไปกันใหญ่ ศาสตราจารย์ Hafensteiner ตัวจริงก็ปรากฏตัวขึ้นและบอกว่า “เอ็งเป็นใครวะ?” ทำให้นาย Munna รีบหอบกระเป๋าวิ่งหนีออกไปทันที

 

 

นี่แหละคือศาสตราจารย์ Hafensteiner ตัวจริงเสียงจริง

 

ชมความเกรียนของศาสตราจารย์ตัวปลอมได้ที่นี่เลยนะ

 

แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้เป็นการเตี๊ยมกันระหว่างทีมงานและศาสตราจารย์ Hafensteiner อยู่แล้วฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องดราม่านะจ๊ะ แค่อยากจะอำนักศึกษา ขำๆ ก็เท่านั้นเอง

ที่มา Chamber Boys

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด