สำหรับชายชาตรีส่วนใหญ่อาจจะมีความเชื่อที่ว่า หาก ‘เจ้าโลก’ มีขนาดใหญ่เท่าไหน ก็อาจจะยิ่งเป็นเรื่องดีมากเท่านั้น เพราะมันอาจจะเติมเต็มความบันเทิงให้กับคู่ขาหรือคู่รักได้อย่างตอบโจทย์ถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ รวมทั้งบ่งบอกถึงความเป็นบุรุษของคนคนนั้น

แต่ว่าบางทีความใหญ่นี้มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเสมอไป เหมือนกับในกรณีนี้ที่มีชาวสีม่วงคนหนึ่งต้องหลอดลมฉีกกระจุยจากการอมนกเขาที่มีขนาดใหญ่เกินเบอร์ ทว่าเจ้าตัวกลับบอกว่านี่แหละ ‘เจ็บแต่คุ้มดี’

 

 

โดยนี่เป็นเรื่องที่สุดแสนจะหฤหรรษ์ของหนุ่มชาวเกย์นามว่า Fredy Alanis ที่ได้โพสต์ภาพของตัวเองขณะอยู่ในโรงพยาบาลลงในทวิตเตอร์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า

“ขอโทษด้วยนะที่มุมนี้ไม่สวย แต่อยากจะบอกว่าฉันยังจำตอนที่อม ‘เจ้ามังกร’ ไซส์มหึมาตัวที่ทำให้ฉันต้องมาลงเอยที่ห้องฉุกเฉินนี้ได้อย่างดี มันเป็นเรื่องตลกเกินเบอร์ที่ฉันจะไม่มีทางลืมเลยล่ะ”

 

 

ส่วนเหตุที่ทำให้เขาต้องมาอยู่ที่โรงพยาบาลอย่างนี้ Fredy ก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Them ว่า เป็นเพราะเขาได้ไปเป่าปี่พระอภัยให้กับชายคนหนึ่งที่รู้จักกันผ่านแอปฯ Grindr 

แต่ก็ด้วยความที่ชายคนนั้นมีขนาดปี่ที่ใหญ่เกินจะเป่ากว่า 10 – 10.5 นิ้ว จึงทำให้หลังจากส่งชายคนนี้ถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงส์เป็นที่เรียบร้อย เขาก็เริ่มมีอาการเจ็บที่หน้าอกแล้วมันก็รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนในวันรุ่งขึ้นต้องเข้าไปหาหมอในโรงพยาบาลในที่สุด

 

 

“ในที่สุดฉันก็ต้องบอกตรงๆ ว่าไปทำอะไรมาเพื่อจะได้หาทางรักษาได้ตรงจุด หมอบอกฉันว่านี่มันเป็นเรื่องที่พิสดารมากๆ เพราะกรณีของฉันที่เป่าปี่จนหลอดลมฉีกนี่อาจเป็น 1 ในล้านหรือร้อยล้านเลยล่ะ” 

นอกจากความเจ็บแล้วก็ยังมีอีกเรื่องที่เป็นที่กลัดกลุ้มอยู่ในอกของเกย์หนุ่มคนนี้ เพราะเขาไม่รู้ว่าจะบอกแม่ยังไงถึงเหตุหลอดลมฉีกดังกล่าว สิ่งที่แม่เขารู้ในตอนที่มาส่งโรงพยาบาลก็แค่ว่าเขาเจ็บคออย่างหนัก

“จริงๆ ครอบครัวของฉันก็รู้แล้วนะว่าฉันเป็นเกย์ แต่พวกเขาไม่รู้ว่าหรอกว่าฉันร่านขนาดไหน Fredy กล่าว

 

 

แต่ถึงจะเป็นอย่างนี้ Fredy ก็บอกว่ายังติดต่อกับพ่อชายไซส์มังกรคนดังกล่าวอยู่ และยังปั่มปั๊มกันเรื่อยมาตั้งแต่นั้น แต่ทันทีที่รู้เรื่องก็ลดความรุนแรงลงและระวังมากขึ้น

“ถ้าคุณอยากล่ะก็ แค่ไปทำมันแค่นั้นเอง ทำมันอย่างที่ใจคุณต้องการ ไม่ต้องคำนึงถึงขนาดหรอก สำหรับฉันมันคุ้มค่ามากจริงๆ นะแม้จะลงเอยอย่างนี้ก็เหอะ”  

ทวิตเตอร์ของ Fredy ได้กลายเป็นกระแสไวรัลในเวลาต่อมา และเขาก็กลายเป็นไอดอลให้กับหลายๆ คนที่ต่างเชิดชูการกระทำของเขาว่าไปได้สุดทางจริงๆ แถมบางคนยังยกให้เขาเป็นฮีโร่เลยที่กล้าทำอย่างนี้

 

นี่แหละคือตำนาน คุณคือไอดอลเลย

 

พวกเราทุกคนเป็นหนี้คุณจริงๆ ท่านนักรบผู้กล้า

 

ถ้าผมมีลูกชาย ผมอยากจะให้เขาเหมือนกับคุณจริงๆ

 

ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะแสดงความเคารพท่านประมุขของผมซะหน่อย

 

ต้องเรียกว่ามันส์สุดโคนจริงๆ

ที่มา: mashable, gaypopbuzz, them

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...