วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยภาพน่ารักๆ ของ Braylee หนูน้อยวัยกำลังน่ารัก และเจ้า Gus กอริลลาวัยเพียง 5 เดือน ในสวนสัตว์ Fort Worth รัฐเทกซัส สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นภาพที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ที่ได้รับชมเป็นอย่างมาก

เพราะจากภาพปรากฏให้เห็นว่า ทั้งหนูน้อย Braylee และเจ้ากอริลลา Gus กำลังยืนเกาะกระจกพร้อมกับสบตากันอยู่ ที่สำคัญทั้งคู่ยังแตะมือกันผ่านกระจกกั้น จึงทำให้เกิดเป็นภาพน่ารักๆ เหมือนอย่างที่คุณกำลังได้เห็นกันนี้

 

^^ น่ารักจัง

Braylee1

 

ซึ่งหลังจากที่ภาพของทั้งคู่ได้ถูกนำไปโพสต์ลงบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างก็พากันแชร์ และเข้ามาชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยละ

 

Braylee2

 

นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ต่างประเทศ ยังได้เผยแพร่เรื่องราวเบื้องหลังภาพความน่ารักของเจ้า Gus ที่ไม่ได้สวยงาม และน่ารักเหมือนที่อยู่ในภาพอีกด้วย

เนื่องจากมันเป็นกอริลลาที่เกิดในสวนสัตว์ ดังนั้นเจ้า Gus จึงมีคนคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา นั่นจึงทำให้มันไม่สามารถเรียนรู้วิธีการใช้ชีวิตตามธรรมชาติที่มันควรจะเป็น

 

Braylee3

 

อีกทั้งมันยังถูกจำกัดพื้นที่ให้อยู่แต่ในสวนสัตว์ และทำให้มันไม่มีโอกาสที่จะได้ออกไปใช้ชีวิตในโลกกว้างตามธรรมชาติของมันได้เลย

ที่มา : buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์