นี่คือคลิปวิดีโอที่กำลังกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาว์นในขณะนี้เลย สำหรับ MV เพลง “มือปืน” ของปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่ถูกทำมาจากเกม GTA V!!

 

 

คลิปที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ถูกอัพโหลดผ่านช่องยูทูบ Official Shredder ที่มักจะนำเอาคลิปวิดีโอจากเกม GTA V มาตัดต่อสร้างสรรค์ให้มันกลายเป็น MV หรือหนังสั้น

แต่ที่มันกลายเป็นประเด็นก็เพราะว่า MV เพลง “มือปืน” มีการลำดับภาพ มีการวางบทได้อย่างลื่นไหลราวกับว่านี่คือแอนิเมชั่นที่ทำมาเพื่อเพลงนี้โดยเฉพาะเลย

 

 

จาก MV เพลงนี้เล่าถึงมือปืนคนหนึ่งที่พยายามเจรจาธุรกิจกับมาเฟีย

 

แต่ในตอนนั้นเองก็ทำให้เขาหวนนึงถึงอดีตเมื่อครั้งที่เขายังเป็นวัยรุ่นปล้นจี้

 

การเดินทางสายมือปืนยังคงดำเนินต่อไปอย่างเหี้ยมโหด

 

และเมื่อ MV ดำเนินไป คนดูก็จะเห็นถึงการเคลื่อนไหวตัวละครที่ลื่นไหล และฉากแอ็คชั่นที่สมจริง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวเกมทำมาได้ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว พอนำมาตัดต่อก็ดูจะลงตัวพอดิบพอดี

 

เอาเป็นว่าถ้าสปอยล์มากไปเดี๋ยวจะไม่อยากดูคลิป แต่กดเข้าไปเพิ่มวิวให้เขาได้เลย เพราะงานมันควรค่าแก่การชมจริงๆ…

 

หลังจากที่คลิปนี้ถูกปล่อยออกมา เฟซบุ๊กเพจ Drama-addict ก็ได้นำมาแชร์ให้ชาวเน็ตได้ดูกัน จนหลายๆ คนถึงกับเอ่ยปากชมเลยว่ามันทั้งเป๊ะ ทั้งสมูทมาก

 

Thanyawat Zongkun “ตามท้องเรื่องเป๊ะๆ ปรบมือครับ แปะๆๆๆๆๆ”

Tor HotCity “สุดยอดครับ… ตัดต่อลงตัวทุกอย่างเลย”

Kew Peerapit “งานเนียนมาก”

Kulsak Thamsanong “สุดติ่ง กระดิ่งแมว มากๆ”

Wicharat Tunla “เนื่อหาตรงเนื้อเรื่อง ผ่านๆชอบๆ”

Jonney D Walker “สุดติ่งกระดิ่งแมว”

 

ตอนนี้ทางทีมงานเหมียวกำลังติดต่อเพื่อขอสัมภาษณ์คุณ Official Shredder ถึงกระบวนการทำและแรงบันดาลใจ หากมีอะไรคืบหน้า#เหมียวฟิ้น จะรีบมารายงานเพิ่มเติมทันทีจ้า

ที่มา Official Shredder

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด