แน่นอนว่าคนที่รู้ว่าตัวเองทำสิ่งผิดกฎหมาย เวลาเจอตำรวจก็จะสั่นเป็นเจ้าเข้า และก็พยายามจะหาวิธีหนีจากเงื้อมมือของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ให้ได้ไม่ว่าจะทำยังไงก็ตาม

แต่ว่าก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะหนีรอด ดั่งเช่นหนุ่มน้อยรายนี้ที่เกือบจะบึ่งมอเตอร์ไซค์คู่ใจหนีรอดตำรวจอยู่แล้ว แต่ว่ากลับมาแพ้ภัยตัวเองซะอย่างนั้น…

 

 

คลิปวิดีโอจากเพจ คุณตำหนวด ได้เผยคลิปที่บันทึกโดยกล้องจากหมวกนิรภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ของเจ้าหน้าที่ขณะขี่ประกบหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่กำลังมอเตอร์ไซค์อยู่ เพื่อจะขอตรวจค้น 

“‘ผมใช้ชีวิต ¼ ไมล์ ไม่ต้องไปสนใจอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ทีมงาน ไม่ว่าใครหน้าไหน ในช่วงเวลา 10 วินาทีหรือต่ำกว่านั้น ผมเป็นอิสระ’ – The Fast and the Furious #คำคมจากหนัง” แคปชั่นที่เพจให้ไว้

ทว่าเจ้าหนุ่มคนนั้นกลับบิดหนีอย่างสุดชีวิตซะอย่างนั้น อย่างนี้ต้องมีอะไรผิดปกติแน่ๆ เจ้าหน้าที่จึงขี่รถตามเขาจนกลายมาเป็นเหตุการณ์ระทึกขวัญอย่างกับเกม GTA ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกัน…

 

เริ่มจากคุณตำรวจได้เรียกหนุ่มน้อยคนนี้ให้จอด

 

แต่ใครจะจอดกันล่ะ ไปก่อนละจ้า

 

ไฟดงไฟแดงไม่มีสน คนมันจะไป

 

ไม่ได้กินตูหรอก

 

มีการเข้าซอยหลบซะด้วย

 

ฮั่นแน่… ชอบเร่งเครื่องหรอเราอ่ะ

 

ดริฟท์โชว์สักหนึ่งที

 

เห็นยังแรงไม่พอ คุณตำรวจเลยจะยันช่วย

 

จะไปไหนดีละวะทีนี้

 

บรื้น บรื้น

 

เอ้าเจอทางต่างระดับ เกมเฉย

 

นิ่งเลยนะทีนี้น่ะ

 

คลิปเต็มๆ ของนักบิดในตำนานคนนี้

 

ในภายหลังทางเพจได้เผยว่าในตัวของผู้ต้องหามียาเสพติดอยู่ เจ้าหน้าที่สายตรวจพบพิรุธเลยขอตรวจค้น แต่ผู้ต้องหาตกใจเลยขับรถจักรยานยนต์หนี แล้วก็เป็นอย่างที่เห็นในภาพ

 

 

ส่วนทางด้านชาวเน็ตต่างก็พามันคอมเมนต์ถึงความชอบเร่งเครื่องของหนุ่มน้อยคนนี้กันอย่างมากมาย อย่างเช่น

 

.

.

.

 

ไม่เซียน คงต้องไปเรียนมาใหม่…

 

ที่มา: คุณตำหนวด

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...