สำหรับทาสแมวแล้ว หลายๆ คนน่าจะรู้จักเจ้า Grumpy Cat หรือเจ้าเหมียวขี้หงุดหงิด ที่มักจะทำหน้าตาเหมือนโมโหใครอยู่ตลอดเวลา นอกจากมันจะโด่งดังไปทั่วโลกแล้ว ล่าสุดเจ้าเหมียวตัวนี้ยังกลายมาเป็นหุ่นขี้ผึ้งให้ผู้คนทั่วโลกได้เข้าไปถ่ายรูปด้วยนะ

 

1

 

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro ได้รายงานว่า พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Madame Tussauds ที่เมือง San Francisco ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้นำเจ้า Grumpy Cat มาเป็นต้นแบบและสร้างหุ่นขี้ผึ้งของมันขึ้นมาเพื่อให้เหล่าทาสแมวได้ถ่ายรูปและเซลฟี่อย่างสนุกสนาน

 

2

 

คุณจะเห็นได้จากภาพว่าแม้แต่หุ่นขี้ผึ้งเองก็เหมือนตัวจริงอย่างมาก สายตาจ้องเขม็ง ปากเบะออก ดูเหมือนหงุดหงิดจริงๆ

 

3

 

เฟซบุ๊กเพจ Madame Tussauds San Francisco ได้ต้อนรับหุ่นขี้ผึ้งของเจ้าเหมียวขี้โมโหตัวนี้และโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า “เจ้าเหมียวขี้โมโหเริ่มหงุดหงิดและไม่ปรับทับใจอะไรเลย แม้แต่เจ้าของของมันเอง”

 

4

 

เจ้า Grumpy Cat เริ่มเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วโลกเมื่อมีคนนำภาพของมันมาแชร์ในเว็บไซต์ Reddit จากนั้นภาพของมันก็ถูกแชร์ออกไปอย่างรวดเร็ว และมีสินค้าเกี่ยวกับมันออกมามากมาย

 

5

 

ใครที่กำลังจะเดินทางไปที่นั่นและเป็นทาสแมว ก็อย่าลืมไปถ่ายรูปกับมันนะจ๊ะ รับรองว่าคุณจะหงุดหงิดไปกับมันแน่นอน

emo13

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด