หากคุณอยากให้คนทั่วไปรู้ว่าคุณนั้นคลั่งไคล้โลกเวทย์มนต์ขนาดไหนล่ะก็ คุณต้องอยากได้กระเป๋าใบนี้มาไว้ครอบครองแน่ๆ

ชาวญี่ปุ่นมีวัฒนธรรมการแต่งชุดคอสเพลย์ที่ค่อนข้างกว้างขวาง ฉะนั้นเราจึงได้เห็นเสื้อผ้าหน้าผมที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับกลุ่มคนแบบเฉพาะเจาะจงมากๆ

 

1

 

เช่นเมื่อช่วงปลายปี 2015 ที่ผ่านมา ได้มีบริษัทผลิตเสื้อผ้าในญี่ปุ่นออกแบเสื้อฮู๊ดดี้แบบใหม่ ที่อิงตามเสื้อผ้าของพ่อมดในนวนิยาย ปลายแขนเสื้อกว้างๆ พร้อมกับหมวกปลายแหลม เพื่อให้คนที่อยากจะคอสเพลย์หรือหาเสื้อผ้าแต่งกายคล้ายกับพ่อมดได้ซื้อมาใส่กัน

 

2

 

 

และเพื่อส่งเสริมให้การแต่งตัวของเราดูคล้ายพ่อมดเข้าไปอีก บริษัท Item-ya ในญี่ปุ่น ได้ผลิตกระเป๋าใส่ของแบบใหม่ที่ชื่อว่า Grimoire Bag มันมีรูปร่างคล้ายกับสมุดเล่มหนาๆ ที่มีหน้าปกเป็นภาษาและอักขระโบราณ คล้ายกับสมุดที่พ่อมดใช้ในการท่องคาถา

 

5

 

กระเป๋าใบนี้มาพร้อมกับสายสะพายที่ให้คุณคาดเอวหรือพาดไหล่ก็ได้ ภายในมีเนื้อที่ความกว้าง 18.2 เซ็นติเมตร ให้คุณเก็บสมุดหนังสือ โทรศัพท์ได้อย่างพอเหมาะพอดี

 

3

.

4 .
6

.

7

 

หากใครสนใจลองเข้าไปดูกันได้ที่เว็บไซต์ vvstore.jp เขาสนนราคาอยู่ที่ใบละ 6,264 เยน หรือประมาณ 2,060 บาทล่ะ (แน่นอนว่าทั้งเว็บเป็นภาษาญี่ปุ่น) ใครสนใจอยากจะลองคอสเพลย์เป็นแม่มดหรือจอมขมังเวทย์ก็ลองดูได้นะจ๊ะ

emo (136)

ที่มา rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด