มหาเศรษฐีหน้าซีด…เมื่อเจออดีตภรรยารายนี้เดินหน้าฟ้องหย่าแบบสุดเข้มข้น!!

กลายเป็นกรณีการฟ้องหย่าที่โด่งดังไปทั่วโลก หลังจากหญิงสาวคนหนึ่งได้เดินหน้าทำคดีฟ้องหย่าในแบบที่หากมหาเศรษฐีคนไหนเจอ ก็คงเหงื่อแตกไปตามกัน!!!

 

woman1

 

โดยนี่คือ Sue Ann Arnall อดีตภรรยาของนาย Harold Hamm ผู้เป็นมหาเศรษฐีน้ำมันเจ้าของบริษัท Continental Resources ที่มีทรัพย์สินกว่า13.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ แถมยังรวยติดทำเนียบเศรษฐีแห่งอเมริกาในลำดับที่ 35

แต่แล้วชีวิตคู่ก็มาถึงทางตันเมื่อทั้งสองตัดสนิใจหย่ากัน และฝ่ายสามีก็ยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 957,000,000 เหรียญ(ราว 30,000,000,000 ล้านบาท) เพื่อให้เรื่องยุติลง ซึ่งในสายตาคนส่วนใหญ่ อดีตภรรยาก็ควรจะยอมปิดศึกลงตรงนี้

ลองดูตัวเลขเงินบนเช็คใบนี้นะ แค่เหมียวเห็นก็ตาลายแล้ว

A divorce settlement check from Harold Hamm chief executive of oil driller Continental Resources to ex-wife Sue Ann Arnall in the amount of $974.8 million is seen in this handout image

 

ทว่าแทนที่คดีจะปิด เจ้ Sue Ann Arnall กลับมั่นใจในรูปคดี พร้อมปัด “เศษเงิน 3 หมื่นล้าน” ทิ้งแบบหน้าตาเฉย พร้อมบอกว่าเธอน่ะคู่ควรที่จะได้เงินมากกว่านี้ และในชั้นอุทรณ์เธอจะเพิ่มทรัพย์สินที่จะเรียกร้องให้โหดยิ่งกว่าเดิมอีก…และงานนี้สื่อหลายสำนักก็เป็นห่วงมหาเศรษฐีไม่น้อย เพราะดูเหมือนเธอจะมีหลักฐานเด็ดๆที่จะรีดเงินจากเขาได้เพิ่มเข้าไปอีก ซึ่งนี่ถือเป็นบทเรียนราคาแพงสำหรับใครหลายคนเลยว่า การหย่านั้น หากเจอคนที่ ‘เอาจริง’ รับรองว่าคุณอาจหมดตัวได้ง่ายๆเลย

 

File photo of Continental Resources CEO Hamm entering courthouse for divorce proceedings in Oklahoma City

 

woman4

 

woman5

 

ที่มา: viralnova

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....