ใจเย็นนะ!! ‘ซิโก้’ เผยนักเตะยังต้องอัพเลเวล อย่าเพิ่งหวังแตะบอลโลก

หากใครติดตามบอลไทยอย่างใกล้ชิด เหมียวเชื่อว่านี่คือหนึ่งในปีที่นักเตะชุดทีมชาติร้อนแรงที่สุด จนทำให้รู้สึกว่า “หนนี้แหละพวกเราได้ไปบอลโลกแน่”

ทว่าล่าสุดโค้ช ‘ซิโก้’ เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองได้ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมบอกแฟนบอลว่าใจเย็นๆ อย่าเพิ่งฝันถึงบอลโลก 2018 ซึ่งที่พูดอย่างนี้ไม่ได้เพราะต้องการตัดกำลังใจ แต่เรามองกันบนพื้นฐานของความเป็นจริง อีกทั้งนักเตะในทีมก็ยังเด็กมาก

 

sigo1

 

โดยตอนนี้โค้ชซิโก้คาดหวังพัฒนาอัพเลเวลประสบการณ์นักเตะ ซึ่งหากพวกเขายังคงสภาพร่างกายไว้ได้ 4-6 ปี ฝีเท้าจะต้องหนักแน่นขึ้น จนกลายเป็นหนึ่งในพยัคฆ์ของเอเชียแน่นอน

ซึ่งตอนนี้ทีมฟุตบอลชุดนี้ก็ได้ทำให้แฟนบอลไทยชื่นใจมาแล้ว กับการทวงคืนแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซิกิคัพ 2014 อีกทั้งยังทวงแชมป์ซีเกมส์กลับคืนมา ฉะนั้นจึงไม่แปลกที่คราวนี้คนไทยเริ่มหวังขึ้นมาจริงๆว่าสักวันจะได้ไปบอลโลก และเหมียวเชื่อว่าหากแฟนบอลยังสนับสนุน และนักเตะก็ยังคงรักษาความมุ่งมั่นเอาไว้ บางทีความฝันนี้อาจได้กลายเป็นจริงในชั่วอายุของเราก็เป็นได้…

ที่มา: Voicetv รูปภาพ: Sanook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....