เล่นให้เด็กมันดู! คุณยายฟิลิปปินส์โชว์ชู๊ตบาสลงห่วงแบบต่อเนื่อง แทบไม่หลุดสักลูก

หลายครั้งที่คุณเห็นตู้บาสอาร์เคด มันก็ชวนให้คุณอยากลองไปหยอดสักเหรียญสองเหรียญเพื่อประลองฝีมือซะเหลือเกิน ซึ่งตู้บาสอาร์เคดเหล่านี้ก็ไม่ได้เล่นยากอะไร เพียงแค่คุณชู๊ตบาสให้ลงห่วงไปเรื่อยๆ ในเวลาที่กำหนด คุณก็จะได้เล่นมันต่อไปเรื่อยๆ แต่ส่วนใหญ่เรามักจะแพ้เพราะทำเวลาไม่ทันนี่แหละ

แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่ามีคุณยายคนนึงที่เล่นเกมนี้ได้เซียนอย่างกับจับวาง จนทำให้เด็กๆ หลายคนรู้สึกทึ่งที่ได้เห็นความพลิ้วของแก

 

 

คุณยายคนนี้มีชื่อว่านาง Flordelizaa วัย 59 ปี จากประเทศฟิลิปปินส์ วันหนึ่งคุณยายได้ไปเล่นตู้บาสอาร์เคดแห่งหนึ่ง ในระหว่างนั้นคุณยายก็ชู๊ตเอาๆ จนแทบไม่มีลูกไหนเลยที่หลุดออกจากห่วง ทำให้คนที่อยู่แถวๆ นั้นต้องควักเอามือถือขึ้นมาถ่ายวิดีโอของแกเก็บไว้

 

 

จากคลิปวิดีโอจะเห็นว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งเล่นอยู่ในเครื่องข้างๆ คุณยาย แต่เมื่อเขาเห็นว่าคุณยายทำแต้มไปได้ 352 แต้มแล้ว เขาก็ค่อยๆ หลบฉากออกไปแล้วปล่อยให้คุณยายเฉิดฉายคนเดียว

จากนั้นเสียงของคนที่อยู่หลังกล้องก็พูดขึ้นว่า “ผมเคยอยู่ในพื้นที่นั้นมาก่อน และคุณยายก็ทำให้ผมต้องหันไปดูแก ในรอบที่ 3 คุณยายได้คะแนนไป 352 คะแนน ผมดูแกอย่างมีความสุขมาก”

 

ไม่มีพลาดสักลูก

 

เล่นให้เด็กมันดู

 

ชมความเฟี้ยวของคุณยายได้ที่นี่เลย

 

ที่มา inspiremore

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....