การที่ครอบครัวกำลังจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มเข้ามาในบ้าน นอกจากผู้เป็นพ่อแม่จะดีใจมากที่สุดในชีวิตแล้ว บรรดาปู่ย่าตายายทั้งหลายก็รู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้กันเลย

และสำหรับคนที่รู้ว่าตัวเองกำลังจะมีลูก หลายๆ คนอาจจะเตรียมทำเซอร์ไพรส์ในการหาวิธีบอกกับคนในครอบครัวในแบบที่แตกต่างกันออกไป และสำหรับ Justin Hall กับภรรยาของเขา ก็มีวิธีที่จะบอกพ่อแม่ในรูปแบบสุดพิเศษเช่นกัน

 

 

ในขณะที่บางคนเลือกใช้วิธีเปิดเผยเรื่องมีลูกโดยการกระซิบข้างๆ หู หรืออาจจะบอกไปตามตรง แต่ Justin กับภรรยา ทั้งคู่ได้แอบตั้งกล้องเอาไว้ในบ้าน เพื่อดูปฏิกิริยาของผู้เป็นพ่อแม่พวกเขาว่าจะรู้สึกยังไง

 

 

และแล้วการแสดงของพวกเขาก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อ Justin และภรรยาได้ทำเซอร์ไพรส์พ่อแม่ด้วยการแขวนชุดเด็ก พร้อมแปะโพสต์อิดไว้ที่กำแพงห้องเพื่อบอกว่าเธอท้อง

พอคุณแม่เข้ามาเห็นเธอดีใจอย่างหนักจนร้องตะโกนออกมาเสียงดัง นั่นทำให้คุณพ่อต้องวิ่งเข้ามาดู ซึ่งภายหลังจากที่เขาทราบตัวเองกำลังจะมีหลานก็รู้สึกงุนงงเล็กน้อย แถมยังทำตัวนิ่งๆ ไม่ได้แสดงอาการดีใจออกมามากนัก

 

 

จนกระทั้งคุณแม่ได้เดินออกจากห้องไปเท่านั้นแหละ งานนี้คุณพ่อก็กระโดดตัวลอยดีใจสุดขีด แหมๆ แอบเก็บอาการเอาไว้ล่ะสิ๊ ฮร่าๆ

 

และนี่คือคลิปวินาทีที่เผยให้เห็นโมเม้นต์สุดน่ารักของพ่อแม่ เมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังจะมีหลาน ไปรับชมกันเลยจ้า

 

ที่มา : inspiremore

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์