เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของหนุ่มขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างรายหนึ่งผ่านเฟซบุ๊กเพจ เรารักพัทยา ที่บริเวณสี่แยกทางรถไฟ ซ.หนองเกตุน้อย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่ขอทำดีด้วยการขี่รถส่งผู้โดยสารแบบไม่คิดตังค์เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา

 

1

 

ตามรายงานบอกว่าพ่อหนุ่มรายนี้มีชื่อว่านายอรัน วงค์ชาลี อายุ 27 ปี พื้นเพเป็นคนจังหวัดนครราชสีมา แต่ย้ายมาอยู่ที่พัทยา จ.ชลบุรีได้ 11 ปี ปัจจุบันทำอาชีพเป็นพนักงานโรงแรม และขับมอเตอร์ไซค์รับจ้างเป็นอาชีพเสริมโดยในแต่ละปีเขามักจะฉลองวันคล้ายวันเกิดด้วยการกินดื่มกับเพื่อนๆ เป็นประจำ

 

2

 

มาปีนี้นายอรันอยากจะลองทำดีกับเขาดูบ้าง จึงขอหยุดงานโรงแรม และมาขับมอเตอร์ไซค์ส่งผู้โดยสารฟรีๆ ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึง 17.00 น. พร้อมติดป้ายไว้หน้ามอเตอร์ไซค์ว่า “9 มกราคม 2559 วันเกิดผม บริการส่งฟรี ทำดีอุทิศบุญให้แม่ วินมอเตอร์ไซค์ พัทยา สี่แยกทางรถไฟหนองเกตุใหญ่”

 

ทำดีไม่อายใครแบบนี้ เหมียวขอชื่นชมและป่าวประกาศให้โลกรับรู้เลยจ้า

emo12

ที่มา tnews , 77jowo

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด