ทำดีมีแชร์ โลกออนไลน์แชร์ภาพสาวน้อยช่วยแม่กวาดถนน บอกภูมิใจในอาชีพของแม่


เรื่องราวดีๆที่ทำให้เราอ่านไปยิ้มไปในโลกออนไลน์ยังมีอีกเยอะนะ เพียงแต่ว่าเราอาจจะต้องค้นหากันสักหน่อย อย่างเช่นเรื่องราวดีๆที่เหมียวจะนำเสนอในวันนี้ ก็เป็นอีกเรื่องดีๆที่เหมียวไปเจอมาและอยากให้คุณได้อ่านกันล่ะ

 

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊คของ ราชินี ควีน เป็นภาพของสาวน้อยน่ารักคนหรึ่ง ในขณะสวมเสื้อกั๊กสีเหลืองของพนักงานกวาดถนน พร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวชวนประทับใจเกี่ยวกับอาชีพและแม่ของตัวเอง

1

 

พร้อมกันนี้ยังมีข้อความด้วยว่า “มาช่วยแม่ทำงานแต่เช้า แม่ทำงานกวาดถนนค่ะ ไม่อายค่ะภูมิใจที่สุดใครดูถูกอาชีพพ่อแม่ตัวเองไม่เจริญหรอกค่ะ เลิกคบได้นะคะถ้าไม่ชอบเรา ถ้าไม่ได้แม่คงไม่มีวันนี้หรอกค่ะ ไม่สร้างภาพค่ะ ทำแบบนี้มาตั้งแต่ ป.1 แล้ว

“เห็นชอบดูถูกกูจัง ดูถูกกูได้แต่อย่าดูถูกแม่กู ถึงแม้อาชีพจะต่ำในสายตาคนอื่น แต่จิตใจของพวกกูไม่ต่ำนะ แม่กูทำให้บ้านเมืองสะอาด ไม่ใช่ดีแต่โลกสวยแบบพวกมึง เหนื่อยนะคะแต่หันไปเห็นแม่แม่คงเหนื่อยกว่าช่วยเค้าไปเถอะเค้าอยู่กับเราได้อีกนานมั๊ยก็ไม่รู้ เคโน๊ะ”

2

 

น่ารัก คิดดี ทำดีแบบนี้ แอดเหมียวขอยกนิ้วให้เลยจ้าาา

emo12 ที่มา ราชินี ควีน


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

เหมียวฟิ้น

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

0 ความคิดเห็น

เลือกรูปแบบเนื้อหา
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
บทความจัดอันดับ
สร้างบทความจัดอันดับ ในเรื่องราวต่างๆ
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?
จัดอันดับ ที่ทุกคนร่วมโหวตได้
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณไม่ได้แค่อ่าน แต่มีสิทธิ์โหวตตัดสินด้วย
ประกวดภาพ-เรื่องราว
โหวตให้เนื้อหาที่ดีที่สุด ซึ่งคุณก็สามารถส่งภาพ-เรื่องราว มาเข้าร่วมกันได้...
โพลแสดงความเห็น
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ