อาจเรียกได้เลยล่ะว่าเป็นเวรเป็นกรรมจริงๆ ของคนทำงานบริการ เหมือนกรณีนี้ที่แอร์โฮสเตสสาว ที่ต้องขอชื่นชมเธอจริงๆ เกี่ยวกับการควบคุมอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม และทำหน้าที่ได้สมบูรณ์แบบในงานของเธอ

เมื่อล่าสุดวันที่ 3 กรกฏาคม 2558 นี้ทางยูทูปยูสเซอร์ Clip Update ได้อัพโหลดวิดีโอที่ถูกบันทึกไว้โดยผู้โดยสารท่านหนึ่ง เกี่ยวกับแอร์โฮสเตสของสายการบินแอร์เอเชีย ที่กำลังถูกผู้โดยสารโวยวายโมโหโกรธาใส่ และต้องการเปิดประตูเครื่องบินขณะที่เครื่องกำลังบินอยู่กลางอากาศ!!! งานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันส์แน่นอน

 

แอร์สาวที่พยายามควบคุมอารมณ์ ทั้งของเธอเองและผู้โดยสาร

Untitled-1

 

ซึ่งก็เป็นที่วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์เช่นกัน ว่าทำไมผู้โดยสารท่านนี้ถึงมีอาการแบบนั้นได้ และต้องขอชื่นชมแอร์สาวที่ควบคุมอารมณ์ได้อย่างดี ถึงลูกค้าจะโมโหฉุนเฉียวและขึ้นเสียงใส่ จนในที่สุดญาติของผู้โดยสารก็เข้ามาควบคุมสถานการณ์

เหมียวก็ไม่รู้นะว่าเขาเป็นอะไรผิดปกติหรือเปล่า ละสายตานิดเดียวไม่ได้เลย ซึ่งถ้าเขาผิดปกติจริงก็น่าสงสารนะเหมียว แต่อย่างไรก็ดีแอร์สาวน่ะเก่งสุดๆ ไปเลย นี่ล่ะ งานบริการที่ดีล่ะ!!!

 

วิดีโอคลิป

 

ที่มา: Clip Update

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์