ซึ้ง!! ซิโก้โพสต์ขอโทษลูก…หลังแบกรับภารกิจ ‘ทำเพื่อความสุขคนไทย’

นี่คือสถานะสุดซึ้งบนเฟซบุ๊กที่ทำเอาแฟนกีฬาไทยตื้นตันกันเป็นแถว หลังจาก “ซิโก้” พ่อดีเด่นได้โพสต์ขอโทษลูกสาวอย่างน่าประทับใจ

 

good dad1

 

โดย “น้องพราวด์” ลูกสาวของพ่อซิโก้นั้นเพิ่งทำคะแนนยิมนาสติกได้ทะลุเป้าสูง 2 ปีซ้อน และได้รับรางวัลทรงเกียรติจากสถาบันบางกอกแดนซ์

แต่ว่าคุณพ่อซิโก้กลับไปร่วมงานไม่ได้เนื่องจากติดภารกิจ “คุมทีมชาติไทยในรอบชิงชนะเลิศซูซูกิคัพ ในวันที่ 17 ธันวาคมนี้…ซึ่งถือว่าเป็นงานที่ทำเพื่อความสุขคนไทย”

ทั้งนี้ถึงงานยุ่งแค่ไหน คุณพ่อซิโก้ก็ไม่ลืมขอโทษลูกสาวตัวเอง โดยยอดกุนซือทีมชาติไทยเผยว่า “พ่อพ่อขอแสดงความยินดีกับน้องพราวด์ด้วยนะลูก ที่ได้รับรางวัลของสถาบันบางกอกแดนซ์ พ่อขอโทษด้วยนะที่ไม่ได้ไปร่วมในงาน แต่พ่อก็ชื่นใจ ที่หนูมีความมุ่งมั่นตั้งใจและเก่งที่สุด รักลูกนะ พ่อคุมทีมซ้อมตอนเย็น เพื่อความสุขของคนไทย เข้าใจพ่อนะลูก จุ๊บบบบบบ”…อั้ยยะเหมียวได้ยินแล้วชื่นใจตามลูกสาวเลย พี่ซิโก้นี่หล่อจริงๆเมี๊ยว หวังว่าโค้ชคนเก่งและนักบอลทุกคนจะนำถ้วยแชมป์มาฝากคนไทยได้น้าาา

 

good dad2

ที่มา: Voicetv

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....