ก่อนที่เราจะไปอ่านบทความนี้กัน #เหมียวฟิ้น อยากจะถามเพื่อนๆ ก่อนว่าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบอะไรระยิบระยับหรือแวววาวหรือเปล่า? หากคำตอบของคุณคือ “ใช่” ล่ะก็ คุณอาจะอยากลองกินยาตัวนี้ก็ได้นะ…

 

1

 

ยาตัวนี้มีชื่อว่า Shit Gold Pills (ตรงตัวเลยคือ ยาอึทอง) ถูกประดิษฐ์โดยศิลปินที่ชื่อว่า Tobias Wong และนาย Ken Courtney เจ้ายาตัวนี้มีลักษณะเป็นเกล็ดสีทองหรูหราคล้ายๆ กับทอง โดยภายในตัวยาจะบรรจุผงทอง 24k เอาไว้

เมื่อคุณกินเข้าไปแล้ว มันก็จะไปแตกตัวในท้อง ก่อนที่จะไปเกาะตัวกับเหล่าของเสียและเมื่อถึงเวลาถูกขับถ่ายออกมา ก็จะออกมาเป็นก้อนสีทองระยิบระยับ

 

2

 

นาย Wong และ Courtney ใช้เวลาคิดค้นตัวยานี้มาตั้งแต่เมื่อปี 2005 แต่กว่าที่จะได้สูตรที่ถูกต้องและปลอดภัยกับผู้บริโภคก็ปาเข้าไปปี 2012 เลย

แม้ว่าจะมีคนมองว่ายานี้เป็นเพียงเรื่องตลก แต่ต้องบอกเลยว่ามันสามารถสร้างรายได้ให้กับพวกเขาจริงๆ

 

3

 

หากใครอยากได้มาลองกินล่ะก็ เขาก็สนนราคาอยู่ที่เม็ดละ 14,730 บาท (อู้หู!!) เหมาะสำหรับใช้เป็นของเล่นเด็ก (ที่พ่อแม่ค่อนข้างมีเงินเหลือกินเหลือใช้สักนิดนึง) แล้วเมื่ออึออกมาแล้วสามารถนำอึนั้นไปกรองเพื่อเอาทองมาขายได้อีกรอบด้วยนะเออ

4

 

แม้ว่าคุณอาจจะไม่สามารถหาทองราคาหลายๆ บาทมาครอบครองได้

แต่นี่แหละ คือโอกาสให้คุณสร้างอุจจาระสีทองได้ด้วยตัวเอง…

emo-122

ที่มา thisiswhyimbroke , incrediblethings , citizen-citizen , huffingtonpost

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด