เมื่อเราพูดถึงเรื่องงานเทศกาลดนตรีนั้น สิ่งที่จะอยู่คู่กันเสมอก็คือเรื่องของแฟชั่น โดยไม่ว่าเทศกาลดนตรีที่ไหนๆ ผู้ชมอย่างเราๆ ก็ต้องขอจัดหนักจัดเต็มกับเครื่องแต่งกายซะหน่อย เพื่อให้การชมดนตรีนั้นทั้งสนุกและมีสีสันมากขึ้น

โดยในสัปดาห์ที่แล้วในประเทศอังกฤษ ก็ได้มีจัดงานเทศกาลดนตรี Glastonbury Festival ซึ่งเป็นเทศกาลดนตรีจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการและเป็นเวทีการแสดงบนผืนหญ้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ภายในงานนั้นก็จะมีทั้งการแสดงคอนเสิร์ตของนักร้องและวงดนตรีร่วมสมัย อีกทั้งยังมีงานศิลปะ การเต้นรำ การแสดงตลก ละครสัตว์และศิลปะอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนจำนวนผู้คนที่เข้าร่วมในงานนี้ก็มีกว่าแสนคนในทุกๆ ปี

 

thesun

 

และในครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมแฟชั่นของเหล่าคนรักศิลปะในงาน Glastonbury Festival กัน โดยแฟชั่นใหม่ที่โดดเด่นมากที่สุดในงานก็คงจะเป็น Glitter boobs นี่แหละ

โดยจะเป็นการนำการเพชรมาประดับประดาปกคลุมหน้าอกไว้ โดยที่ไม่มีเครื่องแต่งกายใดๆ เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นที่ทั้งระยิบระยับและเซ็กซี่มากๆ เลยทีเดียว

 

 

ไม่ใช่แค่เพียงสาวๆ เท่านั้นจะที่จะทากากเพชรติดหน้าอก คุณผู้ชายก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยแฟชั่นนี้ได้มีกระแสฮอตสุดๆ มาตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้ว ซึ่งเราจะเห็นได้จากงานเทศกาลดนตรี Coachella Festival ที่จัดในรัฐแคลิฟอร์เนียที่ผ่านมา

 

 

การที่ผู้คนออกมาตกแต่งร่างกายด้วยแฟชั่นนี้ ก็คงเป็นเพราะแสงแดดที่ทำให้กากเพชรนั้นดูเฉิดฉาย อีกทั้งยังช่วยระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย คราวนี้ก็สะดวกที่จะกระโดดโลดเต้นไปกับวงดนตรีวงโปรดได้ทั้งวันแล้ว

 

 

สาวๆ ในงานเทศกาลก็ดูชื่นชอบกับการทากากเพชรไปที่หน้าอกเอามากๆ

 

อีกทั้งยังสามารถทาไปที่ก้นได้อีกด้วย เรียกว่าแสงออกตัวแบบสุดๆ ไปเลย

.

 

ซึ่งภายในงานก็จะมีซุ้มที่รับแต่งกากเพรชลงไปบนร่างกาย โดยสามารถเลือกได้เลยว่าจะทาที่บริเวณไหน

 

แฟชั่นนี้ก็ถือว่าสร้างสีสันให้งานเทศกาลดนตรีเป็นอย่างมาก หวังว่าในปีหน้าเราจะได้เห็นแฟชั่นเก๋ๆ แบบนี้อีกนะ

 

ไปดูวิธีการแต่งได้ที่คลิปนี้เลย

ที่มา mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...