เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม เว็บไซต์ Herkid ได้เผยแพร่ภาพบทสนทนาหนึ่ง ของหญิงสาวปริศนาที่ส่งข้อความไปหาชาวเน็ตคนอื่นๆ เพื่อยกลูกชายวัย 4 ขวบให้ ด้วยสาเหตุที่ว่าลูกชายนั้นดื้อเกินไป และตนเองได้สามีใหม่แล้ว!?

 

0

 

เรื่องราวทั้งหมดถูกเผยแพร่ผ่านชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้ามาโพสต์ข้อความในกรุ๊ป Herkid รวมพลคนเห่อลูก เป็นภาพบทสนทนาของหญิงสาว 2 คน พร้อมกับข้อความว่า “ขออนุญาตแอดมินนะคะ ไม่คิดมาก่อนว่าจะได้มาเจออะไรแบบนี้ค่ะ”

 

“มีใครได้รับข้อความขอยกลูกให้อย่างเราไหมคะ สรุปเด็กคนนั้นจะเป็นยังไง แม่เด็กคิดอะไรของเขากันนะ ขออนุญาติเพิ่มเติมนะคะ มีคุณแม่หลายท่านให้ความเห็นว่าน่าจะเป็นลูกติดสามีเก่าน่ะค่ะ ถึงกระนั้นก็ยังคิดว่า ไม่สมควรยกให้ใครง่ายๆ เขาไม่ใช่สิ่งของ”

 

1

 

หลังจากที่ข้อความของคุณแม่ใจยักษ์ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้สมาชิกในกลุ่ม Herkid รวมพลคนเห่อลูก เข้ามาแสดงความเห็นและต่อว่าหญิงสาวปริศนากันอย่างมากมาย พร้อมกับบอกว่าคนเป็นพ่อเป็นแม่ต้องมีความอดทน ไม่ว่าลูกจะดื้อแค่ไหนก็ต้องสอนเขาให้ได้

 

2

 

ลูกทั้งคนจะมายกให้คนอื่นง่ายๆ แบบนี้ได้ไง

emo20

ที่มา herkid

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด