นี่คือวินาทีซาบซึ้ง…เมื่อลูกชายมอบดอกไม้ให้พ่อที่เขาไม่เคยมีโอกาสได้พบ!!

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องงดงามแสนบริสุทธิ์ที่ทำเหมียวตื้นตันใจ เมื่อล่าสุดหนูน้อยรายหนึ่งได้มอบดอกไม้ เพื่อเป็นเกียรติให้แก่พ่อรั้วของชาติที่เขาไม่เคยได้พบ!!!

 

kid1

 

โดย Ashton Sexton-Farquhar คือเจ้าหนูหัวใจแกร่งที่ได้เข้าร่วมพิธีไว้อาลัยทหารหาญใน Essex ซึ่งพ่อของเขานาย Shaun Sexton คือทหารผู้กล้าที่ถูกกองกำลังตาลินบันบุกถล่มอย่างโหดเหี้ยม

ซึ่งในวันที่พ่อเขาตาย หนูน้อยเพิ่งมีอายุเพียง 5 เดือนเท่านั้น และตอนนั้นพ่อของเขาก็กำลังออกไปประจำการในอัฟกานิสถาน แต่แล้วในวันที่เขากำลังจะได้กลับบ้านเพื่อมาดูหน้าลูกชายรายนี้ที่เพิ่งเกิด กลุ่มนักรบตาลีบันระดับพระกาฬก็บุกค่ายทหารของเค้า แล้วถล่มทุกอย่างจนย่อยยับ…ซึ่งเหตุสลดนี้ทำให้พ่อและเจ้าหนูรายนี้ไม่เคยมีโอกาสได้เห็นหน้ากันเลยสักครั้ง

 

kid2

 

kid3

 

kid4

 

kid5

 

 

แต่แม่ของเขาก็ยังคงเป็นหญิงใจแกร่ง ที่พาลูกมาร่วมไว้อาลัยให้แก่พ่อผู้ให้กำเนิด โดยเธอบอกว่า”แม้จะไม่ได้พบกัน แต่ฉันก็อยากให้ลูกได้จดจำว่าพ่อของเขาคือฮีโร่ค่ะ”…เหมียวขอเอาใจช่วยให้เจ้าหนูรายนี้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีมีอนาคตไกลเลยนะเมี๊ยว สู้ๆ

ที่มา: dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....