Gisela Villa สาวน้อยวัย 17 ปี จากโมเดสโต รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ที่รักสวยรักงาม และชื่นชอบการแต่งหน้าทำผมเหมือนกับเด็กสาวทั่วๆ ไป

เธอได้เริ่มแต่งหน้าตั้งแต่อายุ 15 ปี หลังจากได้รับเครื่องสำอาง จากการฉลองวัน Quinceanera ซึ่งเป็นการฉลองคล้ายวันเกิดปีที่ 15 ของเด็กผู้หญิง

และจุดเริ่มต้นมาจากตอนนั้นนั่นเอง ^^

 

Gisela Villa1

 

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2559 ทางเว็บไซต์ Buzzfeed ได้ทำการเผยภาพน่ารักๆ ของคุณพ่อ Lucio ที่ถูกลูกสาวจับมาแต่งหน้าซะไม่เหลือความโหด

หลังจากที่จู่ๆ เธอก็นึกอยากจะแต่งหน้าให้พ่อขึ้นมา และอยากรู้ว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร งานนี้เล่นเอาคุณพ่อถึงกับคิดหนัก และเอ่ยปากออกมาว่า “ลูกจะทำแบบนั้นไม่ได้นะ”

 

แต่ในที่สุด คุณป๊ะป๋าแสนดีก็ยอมให้ลูกสาวแต่งหน้าจนได้ หากมันจะทำให้เธอเลิกขอร้องเขาเสียที ฮร่าๆ

Gisela Villa2

 

และนี่ก็คือผลงานการแต่งหน้าของสาวน้อย Gisela ที่ทำให้คุณพ่อหน้าโหด กลายเป็นคุณพ่อสุดแบ๊วขึ้นในทันตา

Gisela Villa3

 

หลังจากที่แต่งหน้าเสร็จ เธอก็ได้นำภาพของคุณพ่อโพสต์ลงในทวิตเตอร์ @villa_gisela ซึ่งก็มีสาวๆ หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

 

ทั้งประทับใจความสวยของป๊ะป๋า

Gisela Villa4

 

ยกให้เป็นคู่พ่อลูกในฝัน

Gisela Villa5

 

รวมไปถึงชื่นชมฝีมือการแต่งหน้าของเธอ

Gisela Villa6

 

ผลงานการแต่งหน้าของลูกสาว นอกจากจะทำให้คุณพ่อรู้สึกช็อกนิดๆ ทันทีที่ได้ส่องกระจกแล้ว เขายังพูดขึ้นมาอีกว่า “นี่มันบ้าไปแล้ว ลูกทำแบบนี้ได้เพียงครั้งเดียวพอนะ” จากนั้นคุณพ่อก็หัวเราะไม่หยุด

 

Gisela Villa7

 

สิ่งที่ Gisela ชอบที่สุดในการแต่งหน้าก็คือ การคอนทัวร์ใบหน้า เพราะมันสามารถทำให้ใบหน้าของพ่อเปลี่ยนได้ภายในพริบตา

Gisela Villa8

 

ในขณะที่มีคนชื่นชม แน่นอนว่าต้องมีผู้คนบางส่วนที่เห็นต่าง แต่ทั้งนี้เธอและพ่อก็ไม่ได้สนใจ อีกทั้งพ่อของเธอก็ยังสนับสนุนในสิ่งที่เธอชื่นชอบนั่นก็คือ “การแต่งหน้า” เสมอ

 

Gisela Villa9

 

เป็นคู่พ่อลูกที่น่ารักมากจริงๆ

Gisela Villa10

 

ที่มา : buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์